Hôm nay “M” sẽ san sớt với các bạn vài điều về chuyện “yêu” nhé.
Nghiên cứu khoa học đã càng ngày càng ngó đúng hơn về vị trí của “ chuyện ấy” đối với sức khỏe con người. thành ra vì sao chúng ta không thử thực hiện chúng bộc trực hơn và làm nó phong phú hơn ? hãy mở mang kiến thức của bạn và hãy thử làm mới chuyện “yêu” với đồ chơi tình dục thế hệ mới

Nói tới đây , không phải “M” cố tình lăng xê tới những món đồ chơi đâu nhé. giả tỉ một ngày náo đó , bạn trông thấy vk ‘hoặc ck’ bạn rất ***y và đề nghị tới vấn đề thử dùng 1 món phương tiện dục tình nào đó để làm mới chuyện chăn gối giữa hai người? kiên cố bạn và người ấy sẽ đỏ mặt vì vấn đề tế nhị ấy, nhưng xem ra là cũng rất hứng thú đấy nhé. Nhà nghiên cứu tình dục cho rằng, làm mới chuyện “***” là làm mới bản thân và hâm nóng hạnh phúc vk, ck khi đã quá thân thuộc nếu không gọi là đã cũ, hẳn là ai trong các bạn cũng sẽ không bào giờ muốn chúng ta trở nên “cũ” trong mắt đối phương, trong các bạn đã ai dám thử 1 lần đột phá phong cách của mình. tặng cho bạn gái của chúng ta một bộ Trứng rung Lush, hay một chiếc dương vật giả và nói rằng đêm nay sẽ là đêm tót vời.

Hãy bày tỏ xúc cảm thật sự của bạn và hã nói lời yêu thương đối phương thật nhiều, như vậy bạn có thể thật sự cảm nhật hạnh phúc, không phải như lần trước nhất của các bạn mà nó sẽ là lần trước tiên các bạn được hưởng xúc cảm như thế, cảm thấy mình thật có ý nghĩa với bạn đời.
Bí mật của chuyện “yêu” với Máy rung Lovense Lush rất đơn giản, đơn giản tới mức chỉ cần bạn tìm hiểu là có thể biết cách dẫn dắt bạn đời tời bến bờ hạnh phúc ngất ngây. Hãy làm mình trở nên thật đặc biệt và cho dù người ấy có đi tới đâu, tới bất cứ nơi nào cũng luôn nhớ về bạn như một điều gì đó thật ngọt ngào, nóng bỏng và thật đặc biệt nhé.
Sau khi đọc được bài viết này của “M”, các bạn cảm thấy muốn bàn thảo thêm kiến thức của mình và có muốn tìm hiểu về công cụ dục tình thì hãy vào dochoiphongthe.com để hiểu rõ hơn nhé.