Trang 3 của 5 Đầu tiênĐầu tiên 12345 CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 46
 1. #21
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  úi cha,kinh thật,cả 1 gia tài ấy chứ nhỉ ? Em có đi đâu ra Nha Trang nhất định sẽ ghé ảnh xem [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 2. #22
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thank to all ....rất hân hạnh được đón tiếp bà con ở mọi nới về đây .....dẩn đi để lấy tất cả các cây thì ko dám hứa vì mổi nơi có mọt loại riêng nhưng loanh quanh tronmg nha trang củng kiếm 2-3 laọi có laọi lấy xe ba gác chở ko hết đó.....
  to ZQ: gia tài gì đâu chỉ thích nên chơi thui ....năm nay 21 tuổi mà chơi mấy thứ đó nhưng ko dám nói ra vì bị sợ bạn gái chê là già ...nên 007 ra mới khoe vì 007 củng già mà ......

 3. #23
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @columb ơi: bạn nuôi một tên "Việt gian" (VDK íí.....!!!) trong nhà mà không biết nhé.... bao nhiêu bí mật bị bật mí hết sạch trơn rùi.............

  Nhưng mà cũng phải cảm ơn tên Việt gian đó chứ: không có hắn thì mình hổng biết NTG cũng có "nhân tài tuổi trẻ"....

  Tết này về thế nào cũng bắt tên Việt Gian í đèo qua nhà Columb chơi cho đã....!!! (Tết nhứt có kiêng cử ngày nào không cho tui biết với để tui tránh ra...!!!)

 4. #24
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  15
  Nhìn gia tài của bạn đã thiệt! Mà theo nhận xét của mình thì mấy loaị đá đó là GRANITE hay MARBLE chưa được gia công?

 5. #25
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bể trông cũng hay lắm, điểm đặc biệt là toàn những cây lấy từ thiên nhiên quanh ta. Nếu đầu tư thêm vào chăm sóc thì có bể đẹp thôi.
  Có điều cái nền khủng bố quá, chắc tại Columb dùng 100% bùn nên mới phải trải nhiều sạn như thế. Âu cũng là được cái này cũng phải chịu thiệt cái kia vài phần nhỉ...
  Các hội viên ở Nha Trang chắc có điều kiện để tìm được lũa đẹp nhỉ, sao không thử làm một bể rêu thiên nhiên cạnh tranh với zQ đi...

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Chào bạn Columb!
  Mình cũng ở Nha Trang nè. Nhưng mình không chơi thủy sinh, nhìn bể của bạn đẹp lắm. Cứ mỗi lần thấy bể thủy sinh là mình phải đứng ngắm một hồi cho đã mới thôi. Mình muốn giới thiệu cho bạn ông bác mình là nghệ nhân chơi đá và lũa, mình nghĩ sẽ giúp ích cho bạn trong việc trao đổi kinh nghiệm sở thích của bạn đó. Địa chỉ ở 48 Đồng Nai - Nha Trang. Chào bạn nhé!

 7. #27
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  @columb: Nhìn hồ của em, thấy cảm động lắm (hì hì hơi vô duyên ha) Vì nó cho thấy niềm đam mê háo hức của người đang bước vào thế giới của chúng mình. Qua đó có thể biết nhiều ngày đội nắng lang thang bên mấy ao hồ, mắt "lùng sục" tìm kiếm và đánh giá "bọn chúng", rồi mừng khấp khởi khi tìm ra những cây lạ và niềm hy vọng chúng nó tồn tại được trong cái hồ "xinh nhứt đời" của mình, mặc kệ những ánh mắt ngạc nhiên và nghi ngờ của người xung quanh (tưởng thằng này ...)
  Nha Trang ưu đãi dân mê thủy sinh ghê heng. Hồ của columb hết chỗ chen chân rồi, mà toàn cây lạ.

  Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ phải chống chọi với nhiều mafia như rêu hại, cây xìu, ốc v.v... Nhưng càng nhiều cam go, bạn sẽ càng học hỏi được nhiều điều hay từ thiên nhiên xung quanh và từ cái thế giới thu nhỏ của bạn trong nhà.

  Nhớ cập nhật hình thường xuyên nghen.

 8. #28
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  quả thật là trong hồ của Columb có rất nhiều loại cây hay. Theo colum thì bể này để ươm cây, và sẽ làm 1 bể khác về bố cục để chiêm ngưỡng.

  to Cobehatieu: cứ cho là bể xấu, nhưng đối với người chơi, không gì đẹp bằng chính bàn tay mình tạo nên và chăm sóc nó, chứ không phải bỏ ra 5-7 triệu là mang 1 cái bể từ Nguyễn Thông về là đẹp đâu. Còn nữa, qua cách nói chuyện, tiếp xúc với anh Jeanbone (mặc dù anh chỉ ở nha Trang có 1 ngày) thì VDK có thể tin tưởng anh được.

  Gia tài của Columb có nhiều cái thú vị bất ngờ lắm, hôm nay mạng ở Nha Trang chậm, nên VDK không up tiếp gia tài được, để chút tối vắng khách, úp tiếp mấy cái là lạ.

  Columb đã nói rồi, nếu ai ở TP mà đi Nha Trang chơi, Columb sẽ dắt đi lấy cây ngoài thiên nhiên, ở đây mới chỉ có VDK và anh Jeambone là tận mắt tận tay thôi. chứ chưa thấy nên không ai tin là đúng rồi, cobe nhỉ. Riêng anh chàng ZQ mập có cái đầu mà VDK lần đầy gặp, nhìn xút té ghế, thì nếu đi Nha Trang, sẵn sàng tiếp đón dẫn đi kiếm cây, chắc là vài KÝ LÔ cây mang về nhỉ.

  to Nguyen: Không phải trân trâu lá tròn đâu, và cũng không thiếu sáng, vì VDK thấy Columb uơm cái bể này trên sân thượng, chỉ có 4-5 loại cây và rong rất lạ, VDK và anh Jeanbone phải lấy vải che bớt ánh sáng mới chụp được, nên nhìn tưởng là thiếu sáng thôi. Ánh sáng ngay của sổ thì ... mạng bằng mấy cái bóng đèn ấy chứ.

 9. #29
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  122
  Không biết phải do máy chụp không mà sao mình thấy cây vàng quá vậy?

 10. #30
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Riêng anh chàng ZQ mập có cái đầu mà VDK lần đầy gặp, nhìn xút té ghế, thì nếu đi Nha Trang, sẵn sàng tiếp đón dẫn đi kiếm cây, chắc là vài KÝ LÔ cây mang về nhỉ.
  Hic,lại cái đầu [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/sad.gif[/IMG] Đi đâu cũng bị bà con đả kích cái đầu [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/sad.gif[/IMG] Sửa tóc lại rùi anh trai ơi,giờ nhìn hiền lém [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

Trang 3 của 5 Đầu tiênĐầu tiên 12345 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •