Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 14
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Hồ rất nghèo, hèn.Các bác góp ý giúp em !

  [IMG][/IMG]  [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hồ rau muống ko có nghèo đâu..nếu thích trồng cây nữa thì hôm nào rãnh đến nhà a tặng 1 số cây về trồng để cải thiện kinh tế nhé..số dt a nè 0907993838 trước khi đi dt cho a 1 cái nhé..thân

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ố ồ,lại có người tranh chức "nghèo" của em nữa òi [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG] Hồ của anh như vậy là đẹp rùi con gì,với lại nhìn hồ,cây và các thông số phụ kiện đi theo như vậy thì hok nghèo đến nỗi hèn đâu nha anh trai,chơi vậy là hơn thằng em này ùi [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG] thân hihihi ( góp í chân hành đừng giận nha)
  tái bút : đặt tên topic nghe "sốc" quá hay là nếu anh đồng ý thì nhờ mấy mod sửa lại dùm nha ,thân (vầy có phải spam hok ta [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG],thui chạy trước chắc ăn )

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Không cần sủi oxy nhiều đâu nhé, trừ buổi đêm hoặc lúc hồ bị váng thôi...
  Cố gắng sắp xếp cây lại cho gọn gàng từng loại...dinh dưỡng có vẻ chưa ổn nên đốt cây thưa, lá bị thủng khá nhiều....

 5. #5
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  Bạn chưa đủ sức trồng Hồng Hồ Điệp đâu. Bỏ nó ra đi (cái đám cây đỏ sắp tèo). Tập trung thời gian đầu theo dõi để nắm rõ sinh lý cây, đọc thật nhiều bài trên 4rum rồi từ từ sẽ khá hơn lên.
  Sử dụng một bóng đèn thì hơi thiếu sáng. Nhưng với những cây trong hồ thì cũng tạm được.
  Khi qua xin cây của anh hai_dylan thì kiu ổng cho Thái Dương với DXCP nhá. [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG].

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @hai_dylan150 : Oài, được thế thì còn gì bằng hả anh .Em cám ơn anh trước nha
  @langtuvn1991 : [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/8.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/8.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/8.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG]

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  11
  @akira : Cám ơn bác, newbie như em mới tập chơi mà đc quá trời người góp ý như vầy thật ko còn gì sung sướng bằng , hề hề hề .

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mình đến với thủy sinh tuy chỉ đc khoảng 3 tháng (tốn khá nhiều tiền học phí vì không có thời gian tìm hiểu trực tiếp nhiều với những người đi trước)
  Nhưng như vậy kg có nghĩa là NGHÈO là kg chơi Thủy Sinh đc bạn à (nhiều người giàu sụ nhưng vẫn kg chơi đc), Thủy Sinh có thể nói là 1 dạng nghệ thuật như vẽ tranh vậy, cho nên nó đẹp hay kg hoàn toàn do mình.
  Bạn cho thêm thông số đi, các member ở đây sẽ giúp bạn !
  Thân !
  Chúc bạn sẽ tiếp tục đam mê thủy sinh !

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Chắc ý bạn nói là nghèo về vật chất, ko có đầy đủ phụ tùng chuyên nghiệp ha. Nghệ thuật thì ko phân biệt giàu nghèo đâu.
  Bể của bạn khá lắm đó. Cho biết thông số đi.

 10. #10
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Hồ của em thì để cho các anh có kinh nghiêm góp ý. còn riêng anh chỉ góp ý với em. Mọi người trên forum (có lẽ cả em nữa) đến với thủy sinh là vì niềm đam mê va vẻ đẹp mê hoăc lòng người của nó. Thú chơi thủy sinh đem lại cho chúng ta tình yêu thiên nhiên, niềm đam mê khám phá sáng tao.... Do đó theo anh nghĩ thú đam mê và chơi thủy sinh không hề có phân biệt giàu nghèo, sang hèn. nếu điều kiên kinh tế em có thì sự đầu tư ban đầu sẽ tốt hơn thế thôi. Hơn nữa cho dù em giàu, nhưng em không có đam mê thì với TS thì kết quả chỉ là con số không. Các chú các anh có nhiều kinh nghiệm về TS trên diễn đàn đã chứng minh bằng những tác phẩm TS cụ thể dù ít tiền nhưng vẫn đẹp và có hồn.... Do vậy chơi thủy sinh (hoặc làm bất cứ việc gì) ta cần có lòng đam mê, học hỏi và sáng tạo là sẽ thành công. Anh nghĩ rằng trong "từ điển" của ABV về thủy sinh không có từ : nghèo, hèn em ạ!

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •