Trang 4 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 2345 CuốiCuối
Kết quả 31 đến 40 của 49
  1. #31
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Đám Trân Châu Nhật mới cắm


    Tép đỏ trên Riccia (nhưng con này chưa được đỏ lắm)


    Bể nhỏ

  2. #32
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Nền mỏng lắm anh ạ, khúc bên trái gần như còn chẳng có gì vì bên đấy em để mỗi khúc lũa, dự kiến trồng cây mỗi góc bên phải chỗ sáng đèn thôi nên bên đấy còn dầy chút chút. Cái bể này chắc chỉ chơi được 6 tháng là nhiều. Em sẽ bỏ bớt đá ra và xếp lại.

  3. #33
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0


  4. #34
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Đây anh ạ, nó bắt đầu ra nhánh non nhưng cảm giác cây vẫn chưa khỏe lắm



  5. #35
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Cho xem lại đám TCN ngày hôm nay đi Phương ơi ....

  6. #36
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    ốm virus mất cả tuần nay rồi Phương ơi giờ vẫn chưa khỏi hẳn...TCN đợt ấy vì không trông cũng toi cả
    [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] chán ko.
    Với cho mình hỏi cái này nhé...nhìn hồ của F thấy lớp chất nền có vẻ mỏng thế. Phương cho vài dòng dải thích hộ nhé

  7. #37
    Ngày tham gia
    Jan 2016
    Bài viết
    2
    Cái bể nền mỏng là bể để trong hộc âm tường, em làm chơi cho vui thôi chứ không có ý định để nó lâu dài, vì thế em tận dụng chỗ sỏi và tracatu còn thừa từ lần setup trước để cho vào, có bao nhiêu dùng bấy nhiêu nên rất mỏng. Đây là ảnh của cái bể đó - em vừa thay đèn dài 90cm vào xong.


    Còn đây là những hình ảnh mới nhất của bể chính. Mới bổ sung thêm vài nhánh Đại Hồng Điệp ở chính giữa và vài nhánh Rau Đắng Biển ngay sát bên cạnh, cụm Diệp Tài Hồng lá tròn đã được hạ thấp. Bể này trong vòng 1 tháng tới sẽ không thay đổi chọc ngoáy gì thêm nữa, nếu cây sống và lên đều là ok lắm rồi, chơi Noel thoải mái.


    Rau Đắng Biển và Đại Hồng Điệp


    Tiêu Thảo lá xoăn xin chú Tienbm, Vảy Ốc xanh xin của anh trieuhai và Diệp Tài Hồng lá kim xin của anh Hovaten


    Vài góc nhìn khác



    Trân Châu Nhật đang đẻ nhánh, cầu trời nó phát triển tốt

  8. #38
    Ngày tham gia
    Apr 2016
    Bài viết
    73
    Ơ TCN của Phương lúc mới trồng nhìn ngon lành thế mà sao giờ nhìn òe ọt thế.

  9. #39
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    161
    Của anh khá chưa, up ảnh bể setup xong rồi lên cho anh em xem đi. Của em lúc mới cắm là nguyên lá cũ nên nhìn đẹp. Hiện nay lá cũ đang bắt đầu chết để nhánh non ra (em cắt từng đốt để cắm mà) nên nhìn chán lắm, hy vọng lúc bọn mầm mới và rễ phát triển tốt sẽ đẹp trở lại.

  10. #40
    Ngày tham gia
    Feb 2016
    Bài viết
    16
    TCN của anh cũng thế Phương ơi, hy vọng qua được kiếp nạn này. Thiện tai, thiện tai[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/21.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/21.gif[/IMG]
    Hôm qua xem đàn thảo của Mr GHT đẹp lắm, lần này mà ko được thì chuyển qua đàn thảo vậy.

Trang 4 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 2345 CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •