Trang 5 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 34567 CuốiCuối
Kết quả 41 đến 50 của 63
 1. #41
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Đề nghị chú Minh Phong xóa cái chữ ký : THAM DỰ CUỘC THI BỂ ĐẸP ABV 2007 ! Bà con đang tưởng chú đang gửi bài dự thi thì khổ lắm ! Hehehe !
  Ờ...bầu MP là người Âm lịch nhất 4r đi anh!!!!!!!!!!!!!!![IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/24.gif[/IMG]
  Có vẻ như các bác đang khuấy động cuộc thi bể nào nhiều rêu tảo nhất![IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 2. #42
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Cần gì CO2, anh cho tý Oxy Già vào nó thở như trâu liền, hố hố thử làm rồi đừng tìm em nữa.
  Anh Hai : anh đã đạt đến đỉnh bờ rồ nên phải gọi là sư phụ, kẹt cái vướng bận việc anh em cột chèo nên thôi, anh hai vậy.
  Còn ai nữa không lào, Lu Lu đâu, ông có hông để minhphong gọi Sư Phụ coi nào.
  À, em có 1 cái hồ trên sân thượng, nói ra cũng đừng nói minhphong lười vì đã lười lắm rồi. Hồ để ngoài ánh nắng hoàn toàn và nhớ không lằm đã 1 tháng 20 ngày chưa lên ngó nó thế nào, chiều về chụp úp lên coi đạt cảnh giới 72 phép biến hóa chưa nhé. Nếu ai muốn thử sức cùng minhphong mời vào đây post hồ khủng lên.

 3. #43
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Ờ...bầu MP là người Âm lịch nhất 4r đi anh!!!!!!!!!!!!!!!
  Cụ Lu Lu nói dzậy là sao, âm là âm thế lào, nói cho Cụ biết MP post lên thi thố coi ai trồng dữ dội nhất, bởi vậy mới gọi là củ chuối đó. Cụ có cái nào chuối chuối không gửi lên coi mp có ép phê tý nào không. Thua đê nhé.
  truongthinh : chắc ăn là anh cũng không dám đấu với em về cái này đâu nhỉ, đẹp đẹp em ém còn xấu xấu cứ khoe khoe vậy, hâm thật. hố hố

 4. #44
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Thôi. Nói đi nói lại hoài. Thì ra lão lái buông lập ra tô-bíc này chủ yếu là khoe cái hồ riu dơ kinh khủng (chứng tỏ ta đây p-rồ). Hé hé.

 5. #45
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Thôi chết, anh đang định gửi mấy cây thủy sinh vào đó để cửa hàng ABV có cái mà bán, nhưng nhìn cái bể dưỡng cây trước khi bán của chú thế này thấy rung rung cảm động, chắc tại vì lâu lâu không có hàng về nên mới có thời gian luyện thành cao thủ như vậy.
  Đợt này chắc anh sẽ gửi cây nhựa MP bán nhé, cho tiện cọ rửa.
  Vọt lẹ.

 6. #46
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Sạch như thế này được chưa vậy cụ KiKi :
  Do chưa setup cắt tỉa lại, chỉ toàn là nhổ lên không cắm xuống nên mong mọi người coi đừng mỏi mắt nhé. Hồ này cũng xin thưa 2 tháng chưa thay nước.
  P/s : post xong thấy ông Gây Hận Thù tới kiếm chuyện cái topic của mình. Khà khà, luyện thủy sinh phải có từng bậc hồ rêu bão táp thì em để nó lầu 3 - Hồ 40 - 40 em để ở lầu 2, hồ vừa post lên em để ở lầu 1, còn 1 cái nữa em để dưới tầng trệt nhưng đang gửi bên tiệm anh cỏ dại chưa mang về. Vậy đóa hố hố.

 7. #47
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Đợt này chắc anh sẽ gửi cây nhựa MP bán nhé, cho tiện cọ rửa.
  Với đại ca về rêu như vậy thì có dùng thuốc tấy siêu mạnh cũng không rửa nổi đâu anh ui. Hô hô hô.

 8. #48
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Ối chời ơi, cụ KIKI xem lại anh có bó rêu nào khó trị không, toàn mấy thứ dở òm, lấy tay bứt cũng hết.......
  Ai như nhà cụ LuLu, ổng + bà xã + bé Nhật Hạ cả gia đình hò nhau 1 ngày bứt rêu đen không hết nữa kìa, anh kêu ổng sư phụ là vậy đó.

 9. #49
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Mig29
  Hehe, bí mật nghề nghiệp đóa!, đủ loại trong cùng một bể nha. Để cho MP tự tìm tòi thì mới "tự sướng" chớ, con đường nghệ thực MP có tương lai lắm [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/wink.png[/IMG]
  Em có biết một chổ làm đại lý ...rêu ở Sài gòn [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/9.gif[/IMG] cũng có đầy đủ các loại rêu , người cũng rêu phong trần luôn [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/9.gif[/IMG] nhưng không giữ bí mật nghề nghiệp như anh , anh Mig xấu tính lắm ![IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/31.gif[/IMG]

 10. #50
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Không ngờ tay thổ dân này trông thế mà điêu quá thể...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG], bằng chứng nào nói hồ tui có rêu hử?

Trang 5 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 34567 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •