Trang 5 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 345
Kết quả 41 đến 45 của 45
  1. #41
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trùn đông lạnh không có hôi đâu ạ, ướp đá cho ăn tiện lợi nhưng có điều hơi mắt tiền thôi.
    Cá trăm xương nhiều không ngon hihi, có lóc ít xương dễ tiêu, ngoài ra chiêu giòn xào nấu gì cũng được ( spam đó )

  2. #42
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    @Blue Dolphin: anh TQT vẫn cho ăn thịt bò xay là chính anh ạ
    @minhphong: trùn đông lạnh lúc mình cho ăn tan trong nước mới thấy rõ có hôm thì toàn xác (đen) có hôm lại hồng tươi chắc là do các nhà sản xuất khác nhau, bạn hay mua vỉ ntn??

  3. #43
    Ngày tham gia
    Jan 2016
    Bài viết
    0
    Chi phí chủ yếu vào tiền bể thôi các thứ khác không bao nhiêu. Còn riêng cá thì ko tính được[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/21.gif[/IMG]

  4. #44
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Hồ đẹp như thần tiên. Mê quá. Phai để dành 6 tháng là ít em mới có đủ tài chính bắt chước

  5. #45
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    bể cá của anh đẹp quá, ko biết chi phí để làm hồ đẹp cỡ bao nhiêu và giá mua cá dĩa ? Cảm ơn anh

Trang 5 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 345

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •