Trang 2 của 14 Đầu tiênĐầu tiên 123412 ... CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 134

Chủ đề: Bể trồng rau

 1. #11
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Cây để có màu đỏ thì tùy thuộc vào đèn, nhưng cũng tùy thuộc vào thành phần dinh dưỡng của nền nữa bạn ạ.Còn đèn thì còn tùy vào nhãn hiệu nào nữa bạn à, chứ bạn dùng cái đèn 1m2 nhưng của Rạng Đông hay Điện Quang nhà mình thì cũng khó mà cây đỏ được lắm...Được thì bạn kiếm 1 số loại bóng nhiều mem đang dùng tốt như Osram865 hay Jebo,Nec v..v...về mà thay thế thì okie hơn...mà bạn đang xài bóng gì nhỉ? [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]
  tên cây thì từ từ rùi nhớ thôi, miễn là bạn còn ghé ABV thường xuyên...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]
  Cá dĩa thì trừ bọn xanh lè [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] và trắng bệt [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] ra, còn lại nuôi bể thủy sinh nó rất dễ bị lên tiêu do có nhiều sáng, và dễ bị coi do điều kiện về nước và nhiệt độ ko tốt cho chúng lắm, quan trọng là bạn trồng cây để làm đẹp cho cá (như tớ chẳng hạn) hay nuôi cá để làm thủy cảnh trong bể bạn thêm sinh động...

 2. #12
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  heeee...thèm đống cá đĩa của chị quá..toàn hàng ngong cả!! bể nè cây còn thưa...có chăm chỉ setup thì chả mấy chốc lại có 1 khu rừng ngay thui..heee..nuôi cá đĩa với bể thủy sinh nói chung là xác định cá sẽ o được đẹp như nuôi bể kính thường !!
  @ddhuan : anh oai..nuôi cá đĩa làm thủy cảnh cho sinh động mà bể nhà anh nhiều đĩa quá..nếu mà để làm cho sinh động cái bể thì chỉ nên 1 đôi thui ạ [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]...mà bể nhà anh dao nè thế nào roài...chụp ảnh post típ đi !!

 3. #13
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Chào các bác, em đang đánh vật với cái bắp cải tím.... phù.... mệt quá! Lần này mà không được nữa là em làm salad chiêu đãi các bác luôn!

 5. #15
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Và nó đây, sau khi đã vứt đi hai cục đá và thêm một mớ rau vào bể.

 6. #16
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Toàn cảnh bể sau khi làm công tác V-A-C

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bể của bạn nhìn vui mắt, tự nhiên nhưng theo mình thì cái phông nền quá nổi làm cho đám cây trong hồ "chìm", và bể lại "hơi bị" nhiều chủng loại cá.

 8. #18
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  oài, hình cây súng xác pháo phải ko ạ? To kinh, em thấy mấy cây súng to này ở nhà bác Hòa nhìu lắm, cái lá của nó to như cái bát ăn cơm, củ thì to như củ từ, khỏe kinh người...có điều bể em bé nên ko dám rước về [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/sad.gif[/IMG]
  Em cũng ko có gì góp ý về bể của chị, chỉ có cái background là xấu quá [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG], còn chị thì khéo tay, cá khỏe, cây đẹp ạ...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] mà anh nhà đâu roài, lại để chị trồng cây khó khăn thế, nguy hiểm quá [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/sad.gif[/IMG]....

 9. #19
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bể chị cá nhìn cũng OK lắm, nhiều cây lạ và đẹp quá.
  Hôm nào em qua thò tay nhổ 1ít nhé !

 10. #20
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Uh ! Chào cả nhà
  Cái phông đằng sau Pyramid cũng nhắc mình thay bằng cái sẫm màu nhưng mấy hôm nay bận quá, đã thế trồng xong ít rau thì còng lưng mỏi gối nên quên biến [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] . Đồng chí nào biết chỗ mua phông sau thích hợp chỉ giúp tớ cái !
  Cái bắp cải tím đúng là to quá và dáng ko được duyên, nhưng trong một cơn bốc đồng đã trót rinh về rồi nên đành trồng thử một thời gian xem sao.
  Lũ cá thì hỗn độn thật, định thanh lí bớt nhưng bắt chúng hơi khó nên lười. Nay có người nhắc nhở rồi thì phải lên kế hoạch tiến hành thôi.
  @ TC : Chỉ sợ em ko thu xếp về được thôi, chứ thể nào về cũng có lót tay... bằng rau trong bể.
  @ Hồng Két: Bể của bạn như một cô gái quý tộc đài các, phải nói là đẹp! Còn cái bể này tớ chỉ dám gọi là bể rau thôi. HK ơi, tớ muốn kiếm ít tép ăn rêu quá mà ko biết đâu có, bạn chỉ giúp nhá! Lại còn ốc táo đỏ nữa chứ.

Trang 2 của 14 Đầu tiênĐầu tiên 123412 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •