Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 18
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  Mùa này HN trồng rêu là tuyệt cú mèo.
  Anh nên dưỡng rêu thêm dầy tý nữa cho trãi đều nền là có một hồ quá đẹp cho tép cưng trú ngụ.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bể này rêu phát triển tốt đẹp quá. Cây ở góc bên phải là dương xỉ hả bạn, giống gì vậy, có phải Châu Phi không có thừa không cho mình xin 1 nhánh trồng thử xem sao.

  Muốn bắt tép đỏ thì nên dùng cách bẫy. Xin 1 nhúm thức ăn tép JBL sau đó bỏ vào vợt vớt cá, sau 15' tép bu kín vào để ăn thì vớt lên thôi. Không nên khua khoắng vợt trong hồ, động chạm đến cây hỏng mất.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Mời các bác đánh giá bể rêu của em

  Bể rêu nhà em 110x60x60cm
  Bể có trồng các rêu như flame, xmass, fissiden, minipelia, weeping, stringy,java,brasil,peacock,riccia, mini taiwan , dương sỉ châu phi, và một loại rêu không biết tên mua trên nhà Lợi Yến và 1 cây tiêu thảo đã được 2 năm tuổi rùi.
  Cá thì có 2 con mắt đèn, 2 con mún hột lựu , tép đỏ và một chú phượng hoàng để kiểm soát lượng tép đỏ. 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hùng ơi bắt con Phượng hoàng ấy ra đi...để mình thay nó làm cái nhiệm vụ kiểm soát lượng tém cưng trong hồ cho nhé..hehe. Hồ đẹp nhiều loại rêu quý quá thèm quá..

 5. #5
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trời ơi Hunglucky chụp hình làm mất vẻ đẹp cái hồ mất rồi,
  Mượn tạm cái máy của ai về làm lại và shot cho nó hoành tráng đi bạn, lại thêm 1 hồ rêu tuyệt đẹp nữa nì!

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Rêu đẹp wa' trông như một cánh rừng nguyên sinh, hình như có con quái thú chưa nêu tên ?
  Chụp chuối wa' [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG]

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Rêu đẹp thế, mai ra cây đa cậu hướng dẫn anh đi mua mấy loại trong bể cậu để về anh trồng bể anh phát . Nhớ màn tép ra cho anh nhé .

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  @anh Trieuhai tép trong hồ khó bắt lắm nha ơi, thò vợt vào là nó lẩn vào đám rêu ngay, cố bắt là sẽ tung hết rêu lên , hỏng hết bố cục anh ạ, dùng phương pháp "sinh học" này cũng hay anh ạ tạo thế cân bằng sinh thái[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]
  @bác Vietlam em không có kinh nghiệm chụp hình và cũng không có đồ nghề nữa có mỗi con 7610 để chụp , bác thông cảm nha, con quái thú đó là con bống vàng thành tinh đó bác ạ , em thấy nó không phá và ăn rêu chỉ thấy mút sạch lũa và lá tiêu thảo và dương sỉ châu phi nên em cũng mặc kệ , nhiều lúc trong cũng hay[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/9.gif[/IMG]

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bể rêu của bác đẹp quá, bác chụp lại cho anh em ngắm với. Nhìn hoa hết cả mắt mà không phân biệt được các loại. Bác cho hỏi rêu của bác có bị bám tảo không, em nhìn thì hình như vẫn bị thì phải. Không biết có phải không. Em kết đám DXCP của bác quá, nhìn xanh và rất sạch, bác trồng nó lâu chưa vậy?

 10. #10
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0

  Bể nhà em trồng dương sỉ châu phi đã lâu rùi ( đây là bể nữa của em chỉ trồng dương sỉ châu phi http://www.*****************/forums/sh...ad.php?t=28031) , ra khá nhiều lá non rôi, dương sỉ chau phi và rêu nhà em không bị tảo ( may quá) theo kinh nghiệm của em thì dương sỉ châu phi nên đặt nơi khuất (ít áng sáng), nước thì 3 ngày em thay 100% , lâu lâu em lại bổ xung ít (ít thui đừng ham) phân nước, không nuôi nhiều cá (tốt nhât là trồng rêu thì không nuôi cá do phân và thức ăn cá làm bẩn rêu và dễ sinh rêu hại), em chỉ nuôi tép đỏ và 5 con cá con (2 em mắt đèn, 2 em mún hột lựu, 1 em phượng hoàng), còn vấn đề chí tử đó là làm mát nước, do không có máy làm mát nước, em điều con quạt cây tốc thẳng vào bể 24/24. Đó là kinh nghiệm của em mong các bác chỉ giáo thêm[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/9.gif[/IMG]

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •