Chủ đề: Bể "Nắng chiều" !
-
02-25-2006, 02:44 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Bể "Nắng chiều" !
Hôm nay , RL lại xin được gởi tới các bạn một vài hình ảnh về bể 200l của RL , bể này RL xin được đặt tên "Nắng chiều" ! Bể này RL dùng để nuôi cá và dưỡng cây , hiện nay , trong bể có rất nhiều Black Molly , lúc chupf hình , RL đã phải vớt ra gần phân nữa vì nội thấy chúng xẹt qua , xẹt lại , RL cũng đủ chóng mặt rồi ![IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG]
Toàn cảnh :
Chính giữa:
Bên trái :
Cao hon chút về phía bên phải :
Bụi Hồng liễu Ammania Gracilis không đuợc đỏ mấy [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/17.gif[/IMG] !
RL trồng thử môt chút Hemianthus Calltrichoides như đã kể trong bài bể "An Bình" :
Và như những lần trước , ý kiến của các bạn lúc nào cũng là một khích lệ lớn cho RL ! RL rất mong đợi , , RL xin thân chúc các bạn một ngày cuối tuần thật vui và nhiều hạnh phúc , xin cám ơn tất cả các bạn [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG]
-
02-25-2006, 03:56 PM #2
Silver member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Phải công nhận nội công của chị RL càng ngày càng thâm hậu - hết "lối mòn" lại sang "nắng chiều" cái nào cũng đẹp . Em không đủ trình độ để nhận xét nên chỉ biết cảm nhận là rất đẹp , em mê nhất là mấy cục ricia đang thổn thức . [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/38.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/38.gif[/IMG] . Chẳng bù cho hồ của em , chưa bao giờ em thấy cây nào thổn thức - dù chỉ 1 lần . [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/102.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/102.gif[/IMG] .
-
02-26-2006, 07:31 PM #3
Silver member
- Ngày tham gia
- Jan 2016
- Bài viết
- 0
Gửi bởi rivervt
Bể đầu tay của rivervt cũng quá dễ thương , lần đầu mà đã vậy thì hay quá rồi còn gì [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG] ! Thân !
-
02-27-2006, 10:22 AM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Xem chừng anh chàng Hồng Liễu không hạp với loại phân nền này thì phải, chị RL ạ!!! Và nói chung là các cây đỏ, coi chúng không được khỏe mạnh lắm bên những cây xanh tươi tốt.
-
02-27-2006, 07:45 PM #5
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Để hồng liễu đỏ và ra lá to, thân khỏe mạnh chị nên trồng nó thưa hơn một chút.
-
02-28-2006, 10:53 AM #6
Silver member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi free_as_abirds
-
02-28-2006, 11:04 AM #7
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi aquatichung
@RL xin cám ơn anh về sự đồng quan điểm với RL ! Thân ái !
-
02-28-2006, 11:56 AM #8
Silver member
- Ngày tham gia
- Feb 2016
- Bài viết
- 0
Gửi bởi archpad
Tóm lại, dù là cảm quan nhưng tôi có thể nói dường như chắc chắn là các ý kiến đóng góp trên diễn đàn này nói chung và với bể của RL, nói riêng, đều mang tính xây dựng.
@ Có lẽ sự diễn đạt tư tưởng của RL nhiều khi không được khéo léo nên dễ gây hiểu lầm , nếu quả thực như vậy thì RL chân thành xin các bạn hãy bỏ lỗi cho nhé ![IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG]
Thực sự rất trân trọng những thành quả mà RL đã có được, chỉ so sánh những bể được chị giới thiệu từ đầu cho đến nay cũng làm Archpad kinh ngạc về sự tiến bộ và khâm phục.
Mong chị tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa và cũng nhận được sự 'ủng hộ' nhiều hơn nữa, từ nơi này.
@Archpad : RL khâm phục tài viết văn của anh ! Diễn đạt tư tưởng thật hay , RL không thể nào viết được như vậy ![IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG] Cám ơn Archpad !
-
02-28-2006, 12:45 PM #9
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 1
Gửi bởi GoldenCanary
-
02-28-2006, 01:56 PM #10
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi free_as_abirds
Tất cả 3 bể của RL đều có chung một loại phân nền , đó là Deponit Mix của Dennerle , lúc đầu , Hồng liễu được trồng trong bể Chút nắng ấm , mọc quá tốt và có màu hồng rất đẹp , sau đó , RL đem chúng xuống bể Nắng chiều thì nó chuyễn dần sang màu cam cam , do đó , khi nhìn bể , RL có cảm tưởng như một buổi chiều tà , phủ lên một đồi cỏ xanh , từ đó nó được mang tên Nắng chiều !
RL cám ơn về lời khuyên của bạn !
@ Nhân đây , RL cũng xin phép được nói lên một vài cảm nghĩ của riêng mình , thưa các bạn , trên Diễn Đàn, nhất là trong mục "Giới thiệu bể các loại" theo ý của RL , đây cũng như một phòng triễn lãm tranh mà bất cứ ai ai cũng có quyền mang tranh của mình , do chính tay mình vẽ , treo vào đấy để chia sẽ niềm vui với tất cả mọi người , để có được những lời khuyên chân thành , những ý kiến xây dựng , những câu đùa duyên dáng !
Vể màu sắc và cặp mắt thẩm mỹ thì rất khó tranh luận , mỗi nguời có cái nhìn khác nhau , nguời này thấy đẹp , người kia không thích , đó là quyền tự do phát biểu của mọi cá nhân nhưng cái gì cũng có sự giới hạn của nó , sự tự do phát biểu cũng nằm trong qui luật đó , phê bình nhưng vẫn tôn trọng lẫn nhau ,ngay cả khi đùa cợt , giỡn chơi cũng vậy , lúc nào cũng nên giữ trong lòng sự giới hạn : tôn trọng lẫn nhau đó là cái hay mà những nguời vẽ tranh thường ao ước , vì vậy , RL tha thiết mong các bạn ,chúng ta nên phê bình trong xây dựng nhưng không nên chỉ trích , nhất là không nên dùng những từ quá nặng làm tổn thương , gây tự ái ,và làm buồn lòng cho người vẽ tranh ! Rong Lac xin chân thành cám ơn các bạn ! Thân ái !
Điều trước nhất khi dùng thì bạn cần mua được sản phẩm Máy rung không dây ái tình chính hãng, an toàn. Bạn cần sạc đầy pin cho trứng trước khi dùng để tránh việc đang vui thì đứt dây đàn, khi mà...
Phương pháp sử dụng trứng rung tình yêu DS90H