Hihi...
COn ốc í là lấy giống từ hồ chị "Rồng lác" đó...giờ mới nhớ ra là 1 con thì không sinh sản được, khi nào ghé anh cho thim 1 con nữa nha!
a Hịp oy, con nì chính xác là sinh sản vô tính đóa, tự đẻ trứng và tự thụ....cái gì luôn ấy nhỉ[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] , nhớ ngày nào hồ em chỉ có duy nhất một coan, thế rồi 2 rồi 3 rồi.....đến bi gờ trong cái hồ xi măng í không còn đếm nổi, em có thim việc giải trí mới là đập lũ này cho Secam ăn( xin lỗi pác nào fall in love mấy em nì nhé[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG] ). bi giờ lũ Secan bị thủ tiêu như kế hoạch roài....[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/21.gif[/IMG] thì các em thoải mái sướng.
Theo em thí dưới ánh sáng vừa phải, nước hồ sạch, ít thức ăn, nhiều cây và bóng râm thì màu đỏ của nó rất nổi. những em nào ăn nhiều mau lớn, vỏ dày, rêu bám, nứt nẻ trông ghê lém.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/sad.gif[/IMG] , nếu số lượng nhiều, thức ăn khan hiếm thì coi chừng cây cối, đặc biệt là cỏ nhật, blyxa cao thì in favour. chỉ vài ngày là tan hoang. ai thích thì pm, off hôm chủ nhật tới em biếu vài tô.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]