Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 14 của 14
 1. #11
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  quả lọc của bạn hơi bị chưóng wa.mất hết cả vẻ đẹp của bể rồi còn gi.bạn nên nghiêm cứu thêm về phần lọc nha

 2. #12
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Ai cũng có những ngày đầu tiên mà, những ngày đầu tiên của tui tệ hơn bạn nhìu lắm(bi giờ cũng vẫn còn tệ...). nhưng nếu bạn yêu thích thực sự mình nghĩ cũng sẽ nhanh thôi, trên 4rum có biết bao nhiêu anh em sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ bạn, mình cũng đã và đang nhận được sự giúp đỡ đó. hân hạnh chào bạn đến với ABV.
  trước tiên cũng như anh em khác mình lưu ý bạn về hệ thống lọc, bạn nên vào phần kinh nghiệm dành cho người mới, phần lọc nước để đọc và chọn mua hoặc chế cho mình một cái lọc có thẩm mỹ và hiệu quả hơn.
  @CC_ABENLA2006:
  hình như 2 bụi xanh xanh là cần chôi thì phải
  đó là thủy cúc mà anh, cần trôi đâm cành lá từ gốc xéo thẳng lên. cây này có 01 thân và lá từ thân đi ra mừ. tại hình chụp hơi mờ anh nhỉ? tuy nhiên anh CC đã góp ý cho bạn một nét cực cơ bản trong bố cục. sau này những cây cao, phát triển nhanh bạn nên xếp chúng ở phía sau (gọi là cây hậu cảnh) những cây có tầm vóc thấp dần và có tốc độ phát triển chậm hơn sẽ được xếp đặt trải dần ra phía trước (gọi là cây trung cảnh và tiền cảnh). bể nhìn sẽ có chiều sâu hơn, nhìn được toàn cảnh mà không bị che khuất( bạn vào phần list cây thủy sinh để tìm hiểu, nhận dạng cũng như biết thêm những đặc tính của chúng). bạn chịu khó đọc thêm nhiều các bài viết của các anh khác trong mục kinh nghiệm dành cho người mới, rất nhiều bổ ích. chúc bạn giữ được nhiệt huyết và lòng say mê với thế giới TS và có nhiều hồ đẹp sau này. Thân ái.

 3. #13
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Dây của hệ thống lọc nhìn mất thẩm mĩ quá.giấu đi cho đẹp bạn nhé.

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Thay vì phải trồng cây để che máy bơm thì bạn có thể thay bằng lọc ngoài, có thể dùng lọc ngoài tự chế.
  Dùng lọc theo kiểu của bạn nước sẽ rất lâu trong vì thực tế phần bẩn vẫn loanh quanh trong hồ của bạn thôi, dùng lọc ngoài nước sẽ mau trong hơn bạn à

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •