Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123
Kết quả 21 đến 27 của 27
 1. #21
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  @phucnguyen_hd: Vâng! T17 cũng muốn lắm chứ, nhưng do là newbie nên kỹ thuật cũng có giới hạn nên kô thể làm đc. Mong bác thông cảm [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG].
  @thang_tran: Do kô rành về mấy việc lắp ráp và chọn mua mấy cái ông nước nên ai bán gì mua đó [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG].
  T17 mua đá nham thạch ở chổ Lý Vũ, Nguyễn Cư Trinh.
  Việc ván ép bi cong, tróc thì mình cũng bít nhưng nhà kô còn tấm nào nên đành nhắm mắt làm liều [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]. Nhưng đã có kô cho nước thắm vào (Ướt thì lau lièn [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]).

 2. #22
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Theo tôi nghĩ dã chơi đá thì nên tạo cho nền mấp mô thi hay hơn và trông hoang sơ hơn.

 3. #23
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  nhìn hồ thì đẹp rồi nhưng mình nghĩ bạn nên để nền màu đen mới đẹp hơn

 4. #24
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Mình nghĩ bạn nên làm một cái lọc ngoài theo kiểu bác Hovaten, thay mấy cái co ống nước 21 trong bể bằng mấy cái co 21 của ống bọc dây điện 16 cho bớt thô bạn à, mấy cái ống trong hồ bạn nhìn to quá so với cái hồ của bạn.
  Bạn cho mình hỏi chỗ bạn mua đá nham thạch ở đâu mà nó có màu nâu đẹp thế, mình thấy ở chỗ A. Cỏ dại bán đá nham thạch nhưng mà nó màu xám xám đen chứ không phải màu nâu.

 5. #25
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình thấy bạn kê hồ trên một miếng ván ép, không biết liệu có an toàn không. Vì ván ép loại này dễ bị cong queo khi bị thấm nước, khi ván cong nhiều sẽ làm kênh hồ và gây bể hồ, mình chỉ suy nghĩ vậy thôi, không biết có đúng không.

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @ T17:
  -Cá tứ vân là một loại cá siêu quậy (không ăn được thì đạp đổ), cho nên không thích hợp với bể mới trồng, T17 nên cẩn thận với chúng.
  -Để tạo Layout bạn có thể tham khảo bể của gadaubac trang 3 nhưng có lẽ không phù hợp với bể nhỏ như của bạn lắm.
  -Rêu tóc (chắc là như vậy) xuất hiện trong bể của bạn có thể bị lây lan tư những cây giống bạn đem về trồng, diệt hiệu quả nhất khi bạn dùng BADUN và thay nước liên tục (diệt tận gốc).
  Cố gắng nhé.

 7. #27
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  204
  @Aqua.Paradise: Vâng! Cám ơn bác. T17 lấy nhíp gắp nó ra hoài nhưng nó cứ nhìu ra. Giờ đang bám đầy trong những cây LHX. Mong lần này sẽ xong. Cá Tứ Vân là loài cá đẹp, ăn tạp, nhưng nếu cho ăn đầy đủ ngày 3 bữa nó sẽ rất ngoan hiền như neon (đc cái lanh lẹ hơn [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]). Giờ thành viên trong hồ là 1 chuột vàng và 10 em tứ vân rất linh động.

Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •