Kết quả 1 đến 6 của 6

Chủ đề: Hồ của Kuang2

 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3

  Hồ của Kuang2

  Em cũng mới tham gia diễn đàn, chủ yếu là đọc bài để học hỏi kinh nghiệm của mọi người thôi. Nhờ có bác hongminh04 đi trước, nên em cũng liều mạng lôi cái bể cũ ở nhà ra để làm thí nghiệm.

  cái này ngày xưa đã từng thuê Hàng Đậu đến trồng cây rồi, nhưng chết sạch, chỉ thừa hưởng lại 2 cái máy bơm và bộ đèn (1 trắng 1 tím).

  Nền: nham thạch, đất sét + cát + DBO, sau đó rải thêm sỏi nhỏ lên trên, ở giữa tạo thành dòng suối bằng sỏi trứng.

  Cây: tậu trên bác Hòa vào một ngày tối trời.

  Kết quả: đến giờ là được khoảng 1 tháng rồi, cây cối vẫn đang phát triển tốt.

  Ảnh chụp sau khi trồng cây 2 ngày  Em cũng không hiểu là em làm thế này có ổn không nữa, trồng chân trâu khá nhiều ở phía ngoài bể, 3 tuần sau thì thấy vươn lên cao, phát triển khá tốt, papa đi mua cá về thả, giờ còn mỗi 1 chồi xanh thò lên, hết sạch cả lá rồi, đau đớn quá.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  35
  Còn mình thì thấy bể này bị thiếu sáng ở 2 đầu...pác nên bổ sung thêm đèn đi thôi...

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bể nhìn hoang sơ quá bạn ơi.cây cối ít,máy loc của bạn ko ổn lắm.nước thổi như thế thì cây khó mà phát triển tốt được.đèn thì thiếu sáng nhiều quá cây sẽ còi v ngóc cao đầu lên.thay đổi 1 tý là sẽ có bể đẹp ngay....

 4. #4
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  132
  Hình như là ko có phân nền thì phải, chứ nền cao thế kia mà bác ý che hết được bằng sỏi thì cũng cực quá! [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG], vài hôm nữa sẽ bít!

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  1.mình thì thấy hậu cảnh wa' trống trãi !thêm cây gì đó vào đi bác oi!hẹ nuớc chăng?[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]
  2.bạn để phụ kiện tùm lum,làm mất vẻ đẹp của hồ đó[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/11.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/11.gif[/IMG]

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  em nghĩ anh nên tham gia hội cá đĩa thủy sinh HN...đi off sẽ đc các anh các chú hướng dẫn tận tình ^^ bể khá khẩm ngay ý mà !!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •