Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123
Kết quả 21 đến 26 của 26
  1. #21
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi Thủy Tinh
    nền mua chỗ anh Codai, đá mua chỗ anh Codai, cây mua chỗ anh ...... Codai thì còn băn khoăn gì nữa, cứ chờ mà ngắm thôi !![IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/21.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/21.gif[/IMG]
    Cảm ơn anh Thủy Tinh đã góp ý, dù em chơi kiểu "chắc ăn" là xài nền của anh Codai, nhưng vẫn băn khoăn anh ạ [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/102.gif[/IMG] đó là cái cây xà lách Nhật TRONG SUỐT của em. Em có nên bứng nó ra không ạ? hay vẫn còn cứu được? (hiện nay các lá hoàn toàn trong suốt và mất màu, gốc thì cứ bị trắng từ dưới lên mỗi ngày 1 ít).

    THĐ thì em trồng theo cụm đấy ạ, mỗi tội 1 cụm chỉ 3-4 nhánh, mà bây giờ mới chỉ sau 1 tuần nó đã phân nhánh tùm lum rối hết cả mắt, chắc 1 tháng nữa nó trông giống bụi bông giấy trên cạn anh ạ [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/21.gif[/IMG]

  2. #22
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Phần ngọn của cây súng nhật có bị trong không vậy bạn Weiwuvn ??

  3. #23
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Cảm ơn bác Codai, nó trong suốt hết nguyên cây rồi, em vừa cho vào thùng rác tối qua. Có lẽ do em cắm sai nên nó chết.
    Hiện giờ chỗ em trồng Trân châu Nhật đang bị rêu xanh giống như 1 lớp bông gòn mỏng, nó có ảnh hưởng đến TCN không ạ? Vì mới trồng cây nên em chưa dám thả bút chì vào. Mà rêu nó phát triển nhanh lắm.

  4. #24
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi weiwuvn
    Vì mới trồng cây nên em chưa dám thả bút chì vào.
    Hậu quả của việc "ngu mà lì" [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/102.gif[/IMG] : chiều hôm qua em thả 3 bút chì, 5 tam giác, 5 hồng mi, sau 1 buổi các em hăng say chén rêu (trừ tam giác), hồng mi thì chén cả đọt cây... đến sáng chúng nó lăn quay hết rồi, còn đúng 2 em hồng mi chắc cũng sẽ ra đi trong vài ngày tới. Hic hic, đúng là dục tốc bất... lực !

  5. #25
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Thường thì súng nhật khi mang về trồng codai hay cắt bỏ phần củ bị thối . Đây là loại cây cần ánh sáng mạnh cho nên khi mới trồng đừng để những cây khác chen lấn nó quá, khi mới trồng , những lá già sẽ rụng , sau khi rể mới ra đầy đủ thì ở ngọn sẽ ra nhiều lá mới rất đẹp . Trường hợp cá thả vào mà bị chết bạn nên xem lại CO2 có quá nhiều không ? cá có khỏe không ? Ngưỡng chịu đựng CO2 quá nhiều của cá bút chì rất yếu , neon thì mạnh hơn . Vào buổi sáng bạn nên để ý xem chúng có hay nổi lên mặt nước không . Thân

    Còn một điều codai quên nói là khi súng nhật bị thối gốc thì hồ của bạn rất có thể bị ô nhiễm bởi sự phân hủy tinh bột được chứa rất nhiều ở củ của súng nhật.

  6. #26
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Vừa vật lộn suốt 2 tuần với nước hồ đục ngầu và xanh lè lè, hiện giờ thì cái hồ của em nó ra thế này, mừng quá vì nước đã trong trở lại, nhưng thiệt hại đáng kể cho cái đám TCN hic hic


    Em bắt đầu sợ cây cắt cắm rồi, nó lên nhanh quá !

Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •