Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 18
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ồ [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/eek.png[/IMG] , hồ đầu tay đẹp lắm bác ui. trồng cây thoáng và rất có trật tự . cây đó là rotala green đó. Chúc bác có hồ đầu tay đẹp nhé.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG]

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  265
  trân châu thì hơi khó chơi đối với người mới. Có thể dùng ngưu mao chiên củng được. Dăm xuống đều, để yên 1 ngày, sang ngày sau cắt sát cách đáy khoàng 1.5 - 2cm sẽ đẹp. Nếu muốn nó xòe ra thì bạn nên trồng ngưu mao chiên đó trên cạn, nước sâm sấp, chổ nắng nhiều, vài bữa cây cọng ngưu mao chiên sẽ to ra, xòe từng cụm, sau đó hãy cắm xuống nước lại. hiệu quả lắm đấy.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hà hà, hồ rất đẹp, đầu tay mà thế này thì nhiều người còn phải chào nữa là. Chúc mừng nhé

 4. #4
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  3
  Ngưu mao chiên thì bạn lên Bác Hoà đi, còn Trân châu Nhật thì cây cạn hết mùa rồi bạn ạ. Hôm trước mình lên Bác Hoà thấy còn một ít, nhưng cuối mùa nên TC cũng kém rồi.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  bể đầu mà như vậy thì quá ok, cái bố cục của bác em thích quá, mà sao nhìn hơi tối bác ui, hehe

 6. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  wa...wa hồ đầu tay mà đẹp quá, mấy khúc lụa buột rêu đẹp quá,
  chúc mừng bác nhe

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  bác trồng trân châu nhật đi bên VŨ có bán đấy .chúc bác có một hồ thủy sinh đẹp[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG]

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @
  TCN và NMC mình có đủ cho bạn giồng . qua nhớ alo trước nha
  ...........

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bể đầu của bạn mà đẹp thật , cây cối tốt , nước trong .Nếu tiền cảnh trồng được chân trâu nhật thì tuyệt nhưng loại này hơi khó trồng , còn góc trái có thể trồng tiêu thảo thành bụi cũng đẹp .

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Bể đầu tay của em

  Xin chào tất cả các anh,chị,cô,chú,bác trong diễn đàn.Sau 1 thời gian,em theo dõi và học hỏi.Em đã làm cái bể với niềm đam mê cây cá.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] .Rất mong các bác giúp đỡ và chỉ giáo tận tình.
  Bể 1m33, cao 70, sâu 45.
  Đèn 3 đèn 1m2
  Lọc tràn
  Cây gồm Hổ Vĩ,cỏ thìa,rêu cá đẻ,Lệ nhi......và 1 số em ko nhớ tên.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] .
  Phân nền tự làm gồm 5kg Tracatu,3kg đất trồng cây,3kg đất phù sa.
  Bể em mới làm đc gần 3 tuần.
  Toàn cảnh bể

  Hổ Vĩ.

  Cây gì đây ạ.Em quên mất tên rồi.hic hic[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/102.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/102.gif[/IMG] .

  Bên góc trái

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •