Trang 4 của 4 Đầu tiênĐầu tiên ... 234
Kết quả 31 đến 35 của 35

Chủ đề: Lẻ loi !

 1. #31
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  258
  Bể của chị đẹp quá!!! Thủy tinh mới tham gia diễn đàn nên không giám góp ý gì! cũng chẳng thấy có gì còn phải góp ý nữa!! Chỉ thấy rằng trong tất cả các bể của chị, cây cối đều sạch sẽ và khỏe mạnh! tất cả đều như bừng sáng, hớn hở và hạnh phúc nhì phát thèm luôn!
  xin chúc mừng chị! cũng bái phục chị luôn!!

 2. #32
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  10
  [QUOTE=Thủy Tinh;146036] Chỉ thấy rằng trong tất cả các bể của chị, cây cối đều sạch sẽ và khỏe mạnh! QUOTE]
  Thân chào Thủy Tinh ! RL cám ơn những nhận xét tốt đẹp của bạn cho bể của RL ! Sự thật hỏng phải vậy [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/20.gif[/IMG] ... RL chỉ chộp hình những chổ rong tốt , còn chổ nào xấu thì ...RL hỏng chộp [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/32.gif[/IMG] !!! Người ta thường nói : "xấu khoe , tốt che" !!! Ý lộn ! Xấu che , tốt khoe ! [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG] !!! Thân !

 3. #33
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  18
  đẹp nhỉ ! hic, muốn làm được như mọi người wá mà ko có tiền, thôi cố gắng phát huy nha mấy YOU. bb

 4. #34
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Blue_Dolphin
  Hihi...em dặn chị chùi kính phải mang kính mà chị không mang kính nên chùi kính không sạch là phải rùi.....[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] ( đọc xong câu này chắc ngất vì không bít kính nào ví kính nào...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG])
  Bleu ơi ! Hihi .... Biết là khi chùi kính phải mang kính nên RL có mang kính lúc chùi kính nhưng sau khi chùi kính thì nước văng vào kính do đó RL có kính cũng như không có kính và vì thế mà rêu còn sót lại trên kính !!! ( Hehe !! Đọc xong câu này , RL thở muốn hụt hơi và thấy hơi quen quen !!! ... vậy là tụi mình huề hén[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG] !!!)
  Trích dẫn Gửi bởi Mig29
  Hình như chị RL có hai loại Riccia khác nhau? Mig cũng sử dụng cả hai loại này nhưng không có thông tin gõ gàng về chúng
  RL chỉ có 1 loại Riccia hè Mig ui , đó là Riccia Fluitans , một mảng bị còi vì suy dinh dưỡng và suy... ánh sáng nên Mig hỏng thấy gõ , tưởng nhầm là hai loại đó thôi !!![IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG] Thân !

 5. #35
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Lâu quá không trở lại thăm bể Lẽ loi ,

  Thảm riccia đã phủ dầy trên nền :

  Kín cả lối về :

  Bụi sún vẫn còn đó :

  Anubias vẫn còn đây:

  Đàn cá Guppy Nhật vẫn quấn quýt :

  Tép vẫn bám trên nhánh gỗ rêu xanh !

  Ngày nay :

  Lẽ loi bớt cô đơn rồi [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/rolleyes.png[/IMG] !

Trang 4 của 4 Đầu tiênĐầu tiên ... 234

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •