Trang 6 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 456
Kết quả 51 đến 55 của 55

Chủ đề: Ốc đảo!

 1. #51
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi peter_parker
  [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG] Chính xác quá bác ơi, Em thấy các cao thủ thường xử lý bằng cách: thay đổi chế độ ánh sáng, thời lượng và cường độ ánh sáng ít đi hoặc, thay nước. Chứ ít khi cho hóa chất hay thuốc vào bể lắm vì sẽ có phản ứng phụ.
  Em nói thế không biết đúng không, nhớ 1 lần hỏi cụ Chương thế mà.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]
  Đúng rồi, người chơi chuyên nghiệp thì người ta hơi khắt khe về môi trường trong hồ. Đo chất lượng nước(Có N, P, K bao nhiêu), pH, GH, KH, dH, cường độ ánh sáng+ Co2 vv... Người ta làm như vậy để đề phòng rêu.

 2. #52
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Theo đề nghị của anh Py, em xin post chân dung mấy cái rêu bám trong hồ ạ [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] .

  Rêu thu hoạch ở Lâm Đồng. zQ ---> chocolate ---> akira


  Ban đầu người bán bảo là mini xmas. Ham quá mua về thì phát hiện là không phải. Nhưng kệ, miễn đẹp là được. Hên cho chú bán hàng là anh thích đấy nhé. [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/cool.png[/IMG]  Wepping của cotranchau, flame và tonina.  Hà hà. Cuối cùng là hàng độc. Các bác đoán xem nó là moss gì nhé!


 3. #53
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/eek.png[/IMG] Mới tập tành mà rêu lên đẹp chế![IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/33.gif[/IMG] . Nhìn rêu lên đẹp thế này thì cũng xứng đáng gọi là cao thủ roài bạn ơi[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG] Cách buộc rêu trông cũng rất chuyên nghiệp, Cây mướt, Nhìn ảnh cận cảnh mình thấy cây rêu lên rất căng, phát triển tốt. Có điều chủ đề là ốc đảo sẽ gây khó khăn khi có thêm nhiều rêu mới, vì không biết nhét vào đâu. Theo Mình khi chơi bể rêu thì cũng chẳng cần thiết đặt chủ đề làm gì nó rất hạn chế khả năng sáng tác.
  Vì mình thấy bể này khi có thêm rêu có thể để loe sang 2 phía của bể trông cũng sẽ rất đẹp.
  [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/eek.png[/IMG] _nguyen mới 7 tuổi thôi hả[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/eek.png[/IMG] abc là Sài Thành àh!

 4. #54
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  hìhì, kẻ khó ưa à...
  anh thấy chú chỉ cần giãn thưa cụm lũa ra tí, tăng cường BG bằng 1 loại nào đó như cỏ cọp chẳng hạn...thì coi như ổn.
  nếu muốn đẹp hơn, đổi cành lũa bị bác AQH chê bằng 1 cành dáng mềm, đồng bộ với mấy cành phía sau là miễn bàn luôn...

 5. #55
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bể này nhìn chung rất tốt về mặt Kỹ Thuật. Nhưng về bố cục hoặc ý tưởng thì chẳng có gì để bàn luận cả.
  Hình như mọi người hơi ưu ái với chủ nhân thì phải?!
  Đọc cho kỹ tí rùi hẵng nói !
  Hồ này chỉ đẹp về KỸ THUẬT
  Còn bố cục hoặc ý tưởng là số 0
  Mấy bác hơi bênh người nhà quá!!!!
  1 câu y như câu trên + thêm bác đã làm bể chưa mà phát biểu như thế ?
  Sorry vì spam bài anh A nhưng..................
  Biết nhà rùi nhe. mà quên tối nay coi chừng tên zQ. đó.
  May mắn cho em [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] Vì khi em tới nhà hem có ảnh ở nhà,mà lỡ có nhà thì lại lấy ngay cái loại ở nhà đang một nùi vìa [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]
  Xui xẻo cho ông Tarzan là bị em su 2 cục Fissi [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] Hé hé

Trang 6 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 456

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •