Kết quả 1 đến 9 của 9

Chủ đề: Dáng Xuân

 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Dáng Xuân

  Bể này em setup để ăn Tết con Heo 2007. Nhưng trước Tết em chưa mượn được máy ảnh và cũng bận quá ko thể lên 4rum. Nay đã qua Tết nhưng cũng up lên cho mọi người xem và đánh giá giúp em. Tay nghề chụp ảnh còn a-ma-tơ nên ảnh có gì mọi người thứ lỗi.
  Toàn cảnh 1:

  Toàn cảnh 2:

  Tiêu thảo sau một trận bệnh rữa lá nay đã khá hơn:

  Tiểu trúc diệp, lá hơi xấu vì có "kẻ" phá hoại, nhưng ko bắt ra được [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/102.gif[/IMG] :

  Và đây là chân dung của hắn:

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Dương xỉ sừng hươu:  Tổ ấm của đôi chim xanh nhỏ:  Trung tâm của bể:  Anubias lá lớn:  Pé chuột gấu trúc, chụp pé này là dễ nhất:


 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Chụp bọn này là khó nhất, chúng cứ bơi qua bơi lại ko ngưng, em phải ngồi canh mệt muốn đứt hơi [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/18.gif[/IMG] mới chụp được 1 ảnh nhưng vẫn chưa vừa lòng:  Đố các bác đây là cây gì? Khó lắm à nha [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]  Anubias lá nhỏ:  Và đây, Dáng Xuân:


 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @HĐLH: hồ này có phải từ cái "sở thú" cải tạo nên không? vì BLue thấy cây cối và lũa đều wen wá đi....cây kia là cây TC thường phải không nhỉ?

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  minh thấy cách sắp đặt của bạn cũng rất thú vị có cái ,hai con nai đó hình như về chầu ông bà rồi hay sao mà sông đưới nước thế

 6. #6
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  258
  chúc mừng bạn, bể đón Tết mà xum xuê tươi tốt thế này thì phát tài rồi...
  Nhưng xem ra chủ nhân còn phải chỉnh sửa tý chút đây, hình như các khoảng trống trong bể vẫn hơi nhiều, hay đúng hơn là chủ nhân chưa làm chủ được các khoảng trống đó...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG], ngoài ra còn con Bống vàng nữa chứ...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/24.gif[/IMG]
  Bạn chỉnh sửa ảnh cũng hơi nặng tay đấy nhỉ?..[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG], bạn thử up 1 hình ko qua xử lý xem sao nhé.
  CHúc mừng 1 bể đẹp.

 7. #7
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  113
  Mình đồng ý với Hải Đăng, nai, và chim đem ra ngoài đi bạn ơiiiiiiii.... Hồ của bạn rất đẹp... Mình thích lắm... Nếu có điều kiện chơi hồ thủy sinh mình sẽ làm 1 hồ... Mỗi tội, mình thích cá hơn cây... hix hix...

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @BD: Anh đoán hay quá. Tất cả những cây và lũa đó đều từ bể "Sở thú" đó mà qua.
  Cây đó ko phải trân châu thường đâu anh BD mà là trân châu cuba, do nền ko thích hợp nên nó èo uột vậy đó [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG].

  @Bad Guy: Ảnh chỉ làm khung và chỉnh cho rõ lên một chít thui, vì chụp hình hơi mờ (ảnh của dương xỉ sừng hươu vẫn còn mờ đấy) , sợ mọi người nhìn ko được nên phải chỉnh. Còn màu sắc thì vẫn vậy ko tăng thêm màu vì sợ mọi người đánh giá ko đúng. Đảm bảo 100% màu sắc nguyên thủy.

  @thietdienlaota: Mình đã bỏ cặp nai ra rồi nhưng còn đôi chim xanh thì vẫn để trong bể và chuyển sang 1 chỗ khác.

  Cám ơn mọi người đã cho ý kiến.

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Càng lúc càng khá em à!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  (Năm nay thi bể đẹp ABV giám khảo sẽ phát sốt vì chấm chọn đây!)

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •