Trang 4 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 23456 CuốiCuối
Kết quả 31 đến 40 của 58

Chủ đề: Bể của trandat!

 1. #31
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hôm nay rảnh không, buồn buồn nên e update tiếp cái bể núi non của em [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]:


 2. #32
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Woa...ricica đang ở thì con gái đây....trandat dùng mấy bóng đèn và thời gian bật là mấy giờ? đàn kiếm có chịu ăn rêu tảo không?

 3. #33
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bể này e dùng 4 đèn 60, mỗi ngày bật 10 tiếng theo chế độ 5-4-5. Đàn kiếm lúc mới đem về thì ăn dữ lắm, nhưng sau này chúng lưới lắm, e vẫn không cho nó ăn, không biết nó ăn cái gì mà rêu vẫn mọc đầy[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/102.gif[/IMG]

 4. #34
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  21
  Ah quên! Hình trên được chụp cách đây 3 tuần rồi. Còn đây là là hình vừa chụp được 10', lúc bể vừa mở đèn [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG]  Gần hơn
 5. #35
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  trandat vẫn không dám sờ vào đá nhẩy...nói thế thôi, chứ gỗ hóa thạch mà muốn 'chạm' vào thì khó vô cùng...
  ricci a được mấy ngày tuổi thế?

 6. #36
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hic... hic... tại em không thể chạm vào được anh Py ơi [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/sad.gif[/IMG] ! Vì vị trí đặt hồ nhà em như thế này [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/102.gif[/IMG]  nên e không thể nào lôi 2 khối đá ra chỉnh sửa gì được nữa, thôi đành rút kinh nghiệm lần sau vậy [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/sad.gif[/IMG] . Riccia này được 46 ngày tuổi rồi anh.

 7. #37
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bể bác trandat riccia lên tốt thật [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] khi nào lại bán hú thng em nhé [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 8. #38
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hai cục đá đẹp quá! Bố cục cũng đẹp. Cây bạn mau lớn thật! Chắc ăn nhiều phân! Bón ít phân thôi hoặc thay nước nhiều vào mình thấy cái ảnh đầu tiên lúc bạn mới làm xong bể là đẹp nhất. Trông đơn giản, thoáng đãng hợp lý giống phong cách Amono.Nói chung bố cục rất hợp lý!Nhưng đẹp nhất vẫn là 2 cục đá.

 9. #39
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0

  Hehe,sao K có thấy hồ nào đâu,chỉ toàn thấy Mây và Núi ko thôi,mây lãng đãng giăng,mây lưng chừng trời,mây ngập tầm mắt...cứ mỗi lần xem hồ TĐ là K lại bị cái bệnh spam,chết thật.
  Riccia tốt cực,tuy nhiên,theo con mắt kèm nhèm của KKK thì hình như cỏ Cọp đã rậm hơn nhiều so với trước,nhìn ko...thoáng lắm,keke,nói sai xin đừng chấp nhé.

 10. #40
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG] Cám ơn những góp ý của Peter_paker và KKK, tất cả cũng do cái bệnh tham nên cái bể này nó mới thế [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG], dù biết là ricci và cỏ cọp mọc dày quá làm người xem mất tập trung vào 2 quả "núi" nhưng vẫn tiếc, chưa dám thò tay vào thanh lý bọn chúng cho thoáng đãng hơn [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/102.gif[/IMG] , chắc hôm nào làm vài viên thuốc "liều" rồi xử bọn nó vậy [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

Trang 4 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 23456 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •