Trang 6 của 14 Đầu tiênĐầu tiên ... 45678 ... CuốiCuối
Kết quả 51 đến 60 của 137
 1. #51
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Cái hồ của ông Blue này hôm nay nhìn phê rồi đó, DTH và HL của ông ở ngoài nhìn đẹp hơn. Chắc đến khi ông "lên bờ" là phải cầm kéo ngay đấy.

  Đám tiêu thảo trồng vào vị trí đó nhìn duyên lắm, việc bây giờ là chờ đợi thôi. Hehehe

 2. #52
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Solid Blue Discus
  P.S: mấy cái hình của anh Mig bị xài phóthop hơi bị nhiều đấy, can thiệp thô bạo wá..hô hô..
  @H2O-phóthop chính là tên Việt hóa của Photoshop [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/wink.png[/IMG]
  @Solid-cái nì chính hiệu oan thị Kính. Ảnh mình post lên bất cứ bể nào không bao giờ dùng Photoshop, cũng không dọn dẹp cắt tỉa bể trước khi chụp, tất cả đều "live" 101% để có được nhận xét chính xác của người xem. Công đoạn bắt buộc cuối cùng là phải dùng ADCsee cắt, thu nhỏ ảnh lại để bà con không phải chờ vì ảnh quá lớn. Có thể kiểm tra dễ dàng khi xem cấu tạo ảnh.
  Hai tấm trên cũng không ngoại lệ. Nếu nhìn kỹ cũng thấy được là ảnh scan trong sách ra, dùng ADCsee thu gọn lại. Nếu nhà in hơi quá tay cũng không phải..tớ.
  Pardon bà con, spam hơi nhiều, tức qué mà [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/24.gif[/IMG]
  Khi nào thu hoạch xong vụ lúa, có dịp lên Sè Goòng sẽ đến chiêm ngưỡng các kỳ quan của @BLD, sau đó hy vọng rủ được @Solid và các anh em làm chầu Cafe Trung Nguyên.

 3. #53
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bể anh đẹp quá, em thích cái cây Fessiden lắm, nhìn hay hay....
  @ anh Mig: đúng là 2 cái ảnh của anh có lẽ ảnh gốc mà anh sưu tầm làm shop hơi quá tay anh ạ...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 4. #54
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Ưhmmmm. Cây gì cũng lên ngon hết, Py hết sức ngưỡng mộ tay nghề trồng PVD và sao nhỏ, mỗi tội chờ hoài không thấy hình DLGD của Blue đâu... hắn giấu đâu rùi???

 5. #55
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hồ của Blue đến hôm nay đẹp quá, mướt quá rồi Blue ơi...bây giờ chỉ còn chờ con đường rêu của em ở đằng trước mọc lan tỏa phù nền là bá phát luôn...nhưng nếu còn duy trì nhiều cá như thế này thì anh sợ chúng ị nhiều đám rêu sẽ mau dơ lắm đó...nếu cứ lâu lâu phải lấy mấy vỉ rêu ra làm vệ sinh thì lại làm mất sự liên kết của chúng...không hay lắm ! Đám cỏ cọp đằng sau lên ngon quá làm anh phát thèm !

  Thú thật là anh thấy đám HL và DTH hình như không hợp lắm với bố cục hồ "Tropica corner" thì phải...hay là cho nó chuyển hộ khẩu tạm thời qua hồ người khác chờ đến khi nào Blue set up thêm hồ thì rước về hỉ ?

  Oài...cái đám Fissidens của H2O cho Blue sao anh chưa có nhỉ ? Đẹp wé xé wè xe...H2O ớ ờiiii cho anh 1 xíu với !

 6. #56
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi dtnguyen62
  .....Thú thật là anh thấy đám HL và DTH hình như không hợp lắm với bố cục hồ "Tropica corner" thì phải...hay là cho nó chuyển hộ khẩu tạm thời qua hồ người khác ....!
  Keke,trông nó ko được "mát mắt" hẳn phải ko anh,nếu Blue cũng thấy vậy thì gọi cho tui nhé.

 7. #57
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @Sơn: Cá thì cứ sang mà vớt, nhưng ra điều kiện là cấm đụng vào cây, vào lũa nhá...
  @Py: DLGD của Blue dạo này cứ xanh thẫm đi...hông bít sao nhỉ...
  Thêm 1 số hình javamoss nhà em nì:
  Khúc lũa làm duyên:


  Chạc này giống như sừng nai vậy, kia là bụi anubias "còi" mà Két tính vứt đi, em lụm về trồng[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]:


  ...là rêu cũng phải hít vào thở ra...(các bác có nhìn rõ bọt khí không?)

 8. #58
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @Két: Tui tính cắt HL trước khi đi mà bận wá....
  Khi nào thu hoạch xong vụ lúa, có dịp lên Sè Goòng sẽ đến chiêm ngưỡng các kỳ quan của @BLD, sau đó hy vọng rủ được @Solid và các anh em làm chầu Cafe Trung Nguyên
  Bác Mig về Việt nam làm "lông dân" rùi cơ đấy! mà bác đừng gọi hồ em là "kỳ quan"...em ngại lém...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]. mong sớm gặp bác tại SG.
  @bad guy: thanks...BLue cũng kết đám PVĐ nì lém....
  @anh dtnguyen: em đang tính loại dần cá đi, mà cứ tiêng tiếc...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG], cỏ cọp thì lên chậm ghê...nhưng đẻ khoẻ...HL & DTH đang đẹp mà chuyển đi tội nghiệp nó anh ui...Em tưởng trong gói H2O gửi anh có fissidens nên chia cho Két 1 ít rùi buộc hết lên lũa rùi...
  Đây là Erect Moss sánh vai cùng cỏ dùi trống mini:

  @KKK: Tui bít 2 cây đó không hợp nhưng chừng nào ông chưa có hồ tử tế, nước mát thì tui chưa gọi ông đâu nhá...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]
  Thim 1 cư dân đỏng đảnh nữa trong hồ của Blue nè:

 9. #59
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Cho góp tí nhá.....Rong dư thì lần sau anh về em sẽ " thu hoạch " còn cá thì Em vớt về cũng k sao đâu...anh k nuôi nổi thì em nuôi giúp vậy....khi nào ngắm thì lạng qua nhà em......
  Hồ anh hình như dư sáng nên có rêu xanh roài...( Em tận mắt thấy đó nhé...)
  Thú thật là anh thấy đám HL và DTH hình như không hợp lắm với bố cục hồ "Tropica corner" thì phải...hay là cho nó chuyển hộ khẩu tạm thời qua hồ người khác ....!
  Em cũng k biết có hợp k ? em mới chơi mừ nhưng ý này thì hợp với em đấy......hồ em còn chổ nì.....( mới dọn hồ 85 lại........)

 10. #60
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  @anh Mig và h2o: ^^, em viết là PHOTOSHOP đấy chứ, mà cái code máy em nó thế nào thành ra cái chữ buồn cười đấy, chứ không phải tên Việt hoá ạ[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG], em không nói anh xài PS, em nói cái hình kia, chắc lúc chụp backgrond phía sau bị xấu hay sao mà tác giả cắt và chèn nền màu khác vào^^, nếu mà anh hiểu lầm thì cho em xin lỗi hen^^
  @anh Blue: keke, aquarius cũng nói vậy à[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG], trùng hợp nhỉ^^

Trang 6 của 14 Đầu tiênĐầu tiên ... 45678 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •