Trang 4 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 23456 CuốiCuối
Kết quả 31 đến 40 của 53
 1. #31
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Hong_ket
  @KKK: heheheh, tui đoán là ông nhầm tay thợ chộp hình này rùi. Ông thợ này dùng máy Nikon chứ không phải Canon, hehehehe.
  Úi,chết rồi,tui bé cái nhầm rồi Két ơi,bởi thế nhìn mấy tấm ảnh hồ của Két nó cứ long lanh sao í,ko thể nào là cái Cannon làm nên chuyện,mắt già sờ sệt,xin Két và công tử bỏ qua nhé,hehe.

 2. #32
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  @Két: Hôm đó tui mà không rủ ông ghé APT thì làm sao hớt tay trên bác dtnguyen khúc gốc cây-linh hồn của hồ 70 kia...mà ông chưa trả công tui làm cửu vạn, vác cái khúc đó về nhà cho ông đó...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 3. #33
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @Blue: hehehe, vậy chắc ông phải trả tiền xe "ôm" cho tui nhiều lắm đó......hahahaha. Nói vậy thôi, chứ khi nào "lên bờ" tui đãi ông 1 chầu nhé.

 4. #34
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  11
  Đây là bể mình setup được khoảng 2 tháng:
  Kích thước: 50x30x28 (hơi bị quái)
  Nền: Nham thạch + ADA + Sỏi trứng
  Đèn: 1 bóng Jebo 50, 15w
  Co2: không có
  Lọc thác Jebo 502
  Cây: JavaMoss, Erect Moss, Willow Moss, Cỏ đỏ, Tiêu thảo nâu, Cỏ chỉ (hay Giang thảo gì đó trồng làm phông)
  Cư dân: 10 em Neon thường, 1 Bút Chì Mini, 1 Bống vàng Mini, Tép mồi + RedCherry  Các bạn nhận xét giúp mình....Thanks.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/9.gif[/IMG]

 5. #35
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Đã có tên cho cái bể này: "Góc rừng"
  Cư dân của bể: 20 em Neon vua + RedCherry + Tép mồi


 6. #36
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  137
  Bể ngày ấy:  Và bây giờ: thêm 1 lớp nền Aquabase chồng lên lớp cũ vì không muốn phải khổ sở rửa sỏi hiệp 2....hihihi
  Thảm rêu ngay vị trí hộp lọc chưa được như ý, chắc phải 2 tháng nữa mới đạt được mong muốn (Cái hộp lọc vẫn là "sai lầm" lớn nhất của mình đối với cái bể này, rất khó setup tại vị trí đó, đang tìm giải pháp khả thi nhất để khắc phục)

  Mới setup được khoảng 12 ngày. Bể có tên là: "Phụ tử"


 7. #37
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Gia đình RedCherry ngày nào, nay đã tăng nhân khẩu lên khá nhiều. Một số em trưởng thành đã được chuyển sang nhà mới.(Những "bông hoa" màu đỏ trên đám rêu là các thành viên trong gia đình đấy các bạn à, hihihihi, xinh không ?)  Bể này bị rêu chùm màu đen do ít thay nước và cho ăn nhiều.

 8. #38
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bể bác ấn tượng quá, xanh xanh đỏ dỏ , đỏ đỏ xanh xanh, xanh làm nền cho xanh , xanh làm nền cho đỏ
  cho em hỏi rêu của bác cũng là rava moss à sao của em cũng là rêu mà nó không vươn ra như cây thông mà nó lại cụp vào nó lại còn đen đen

 9. #39
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bể moss nhà bác đẹp quá, càng ngắm càng thấy mê, em nghĩ bể sẽ đỉnh nữa nếu bác thay cục đá màu vàng (em k biết là đá gì) bằng đá trầm tích. Em nghĩ màu đá trầm tích rất hợp với bể rêu. Bác cho em hỏi trong họ moss thì loại nào dễ tính nhất em sẽ làm một bể rêu nhưng chưa có kinh nghiệm trồng thanks bác trước.

 10. #40
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nhìn cái bể nui tép của bác em ngứa tay quá.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

Trang 4 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 23456 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •