Trang 4 của 4 Đầu tiênĐầu tiên ... 234
Kết quả 31 đến 32 của 32

Chủ đề: Bể của H2O.

 1. #31
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Blue_Dolphin
  @H2O: tay nghề chụp hình dạo nì lên tới đỉnh langbiang rùi á...zoom cái lá DTH gần thía mà Blue vẫn không tài nào thấy được cái mà blue thấy khi ngắm live...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]. Trong hồ "lung tung" hình như có đám HTL góc phải, ở góc ý có thiếu sáng không H2O? khối đá sắp bị cây che khuất có phải Fuji rock?
  Hihi,Cái mà anh thấy live là xuất hiện sau này đó,hình này em chụp cũng lâu rùi,hihihi.
  Còn Đám HTL thiếu sáng đó anh ui.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] .
  Nói thật là em không bít đá Fuji nó ra sao nữa .Cục đá trong hồ này là cuội kết anh à.Hồ lung tung này là cái hồ em nói anh đóa.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] .Để em update nó cho anh xem hé.

 2. #32
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hôm nay nhìn bể của H2O hoang tàn lắm rùi,H2O vừa mới cắt tỉa hết nửa hồ,mà hổng dám post lên (vì giống mảnh rừng vừa bị thả bom ý[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] ).Lục lại mấy tấm hình thấy tấm này cũng hay hay,post cho các bác xem hen:
  Tự nhiên chộp được chú này,nhìn dễ thương các bác hen:

  Post thêm cái hồ theo phong cách lung tung của em[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] :

Trang 4 của 4 Đầu tiênĐầu tiên ... 234

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •