Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trùi ui...hồ của anh hàng xóm nhưng 100% do Kaboom set up phải không ? Đẹp quá đi thôi...nhưng sao hồ đã 2 tháng tuổi mà nước hơi nhờ nhờ như cảnh sương sớm buổi sáng mùa đông vậy ? Đằng sau là ngưu mao chiên phải không ? Có vẻ như thiếu sáng nên phát triển không ngon bằng đám trân châu phía trước nhỉ ?

  Thấy ai trồng Trân Châu Nhật hay Trân Châu Cuba và Ngưu Mao Chiên anh đều phát thèm và phục sát đất về cái khoản chịu khó cấy mạ non và chăm chút cho nó xanh tốt...không đơn giản tí nào (gãy cái lưng !).

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Hồ của 1 anh hàng xóm! :D:D:D

  Hồ 2 tháng tuổi:  kích thước: 60*40*40
  Đèn: 2*20W Jebo
  Lọc: Jebo 503
  Phân nền: Nền của Kaboom trộn
  CO2: có

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  NMC mà trồng phía sau đá thì phải zoom từ "helicopter" mới thấy được kuboom ạ...mấy khối đá kia chắc phơi ngoài trời cho đóng rêu rùi bỏ vô hồ phải không?

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1

 5. #5
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  61
  anh dtnguyen62@: em cũng chẳng hỉu sao mà nước cứ nhờ nhờ như nước hến như thế... em đang khắc phục đây... chắc cũng vì nước nhờ nhờ nên khó thấy NMC... nó phát triển cũng ok lém... nhưng vì lúc đầu em không cắm dày và đều như TC nên nó vẫn còn lưu thưa [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]
  anh BD@: khì khì... đá nó tự lên riu trong hồ đó chứ... khi em để vào nó không có đâu á...
  ku ddhuans@: sao nhìn hồ anh mà không nói nên lời thế??? [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •