Trang 2 của 5 Đầu tiênĐầu tiên 1234 ... CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 44

Chủ đề: ADA Nhập môn

 1. #11
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  @bác toe toe: Mấy viên đá của bác lên rêu khiếp quá, bác lôi ra có khi nó tróc thành mảng ấy!! Hay là bác cố tình để vậy?? Em thì ko khoái nó đen thế vì để cạnh rica làm nó mất vẻ đẹp trong sáng của nó [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] Đam rica theo em về độ cao thấp của các khối chưa ổn, nên có những cục cao hẳn hơn để tạo nhịp điệu. any way bể này ngắm cùng bia lạnh và khô mực đã phải biết [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

  @anh Fah: đám cây đằng sau nhìn như là Giang Thảo phải không anh??

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  23
  @Fahsailam: Đồng ý với bác cà 2 tay và 2 chân ! Vì vậy mình mới nói với Toetoe là khoảng chừng 1 tháng nữa thì đẹp hết ý luôn !

  @Coi77: Đá trong hồ của Toetoe là đá Fuji rock nên trông nó thế đấy, không phải bám rêu đâu !

  @Toetoe: Bụi dương sỉ của hồ ở nhà bác sao rồi, tách được bụi nho nhỏ nào chưa bác ?

 3. #13
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Chào coi : Cây mà em hỏi thì anh Aquatichung đã nói tên cho anh nghe 1 lần rồi nhưng anh quên rồi[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] Nghe nói HN nhiều lắm. Còn về độ cao và thấp của Riccia em nói đúng dấy. Bác toetoe mới khám phá ra là tại sao Ông Amano hay trồng Ngưu mao chiên và Riccia trong hồ. Vì vậy bác ấy mới bổ sung cục Riccia vào sau này.

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @anh Fah: Vậy thì nó đúng là Giang Thảo rồi, ở HAN có 2 loại 1 loại của Bỉ mang về, một loại là lấy ở Ninh Bình hay Thanh Hóa gì đó em không nhớ!! Loại này mọc cũng hay lắm, thích hợp với hậu cảnh của hồ Amano.

 5. #15
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @toetoe: he he bác nhớ nhá!! Em phá cả 2 thứ đấy, cả mồi lẫn bia [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] Bác thích Giang Thảo thì em sẽ tặng các bác chút hàng hiếm này [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG] Màu nước đen đen là đặc trưng của bể dùng ADA đấy ạ!

 6. #16
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  11
  Màu nước đen đen (mô phỏng màu nước có hòa tan, phân hủy lá cây rừng) như Coi77 và nnkeng47 nói chỉ đúng với loại ADA Aquasoil Amazonia thôi (loại đất nền có màu đen sử dụng cho thủy sinh cảnh mô phỏng lưu vực sông Amazone và các vùng tương tự...thí dụ như lưu vực sông Mekong đoạn chảy qua Cambodia và Việt Nam). Còn nếu sử dụng ADA Aquasoil Africana hay Malaya (loại đất nền có màu nâu đỏ hoặc nâu vàng sáng) thì nước hoàn toàn trong vắt và sáng màu (crystal clear) !

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @coi77: Ra là dùng ADA thì màu nước đen đen, giờ mình mới biết đấy. Hôm nào có dịp vào nhớ cho xin ít Giang Thảo nhá đồng thời chuẩn bị tinh thần chiến bia và mồi đấy.

 8. #18
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bể sau 15 ngày, đã gở bỏ Ricia vì mọc nhanh quá, nổi lên hết. Có Bác nào biết cách giữ Ricia cho khỏi bung lên cho xin cao kiến. Cảm ơn


 9. #19
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Blue kết cái hậu cảnh bằng giang thảo & cỏ cọp kia wá đi thôi....1 viền HL mini rất duyên...có 1 cao thủ nói rằng muốn giữ riccia thì phải chăm tỉa mỏng chúng đi như kiểu hớt tóc đầu đinh ý ậ...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 10. #20
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bỏ rica ra coi đẹp hơn đó bác!! Thứ 2 nè em có mặt trong SG rồi!! Bác chuẩn bị đồ nhá [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

Trang 2 của 5 Đầu tiênĐầu tiên 1234 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •