Trang 5 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 345
Kết quả 41 đến 44 của 44

Chủ đề: ADA Nhập môn

 1. #41
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Blue_Dolphin
  Iem chế được cái liềm bằng vỏ lon he-ni-ken đó bác, hem bít có đủ sắc chưa....[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]
  Liềm của mình cũng giống của Blue vậy á...được hông vậy Teoteo Công Tử...ý lộn Toetoe Công Tử ? Nè làm lễ rửa, đổi nick đi ông ơi...gõ lộn nick hoài nè !

  Theo ý mình thì background thì có lẽ nên chờ Ngưu Mao Chiên lọai cao mà bác đang nhờ anh Fah kiếm là hay nhất nhỉ, vì Cói Hà Nội sợ rằng cũng không hợp lắm với layout này !

 2. #42
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  em thì chỉ biết ngồi nhìn thôi, thèm được trọn bộ ada mà chưa được. bể của bác đẹp quá. em đang gom vốn để làm một cái như bác đấy.

 3. #43
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @PY: Malaya & Amazonia hoàn toàn giống nhau về dinh dữong, chỉ khác màu. Riêng Africana thì đúng là dinh dưỡng thấp hơn. Giải pháp Yamato & Otto chỉ để tham khảo, anh nghĩ là không phù hợp với điều kiện chơi thuỷ sinh Việt nam. Có một thực tế là khi chúng ta gặp vấn đề về rêu, chúng ta cũng vẫn áp dụng biện pháp cho ""thiên địch"" các loại....cá ăn rêu, tép..v..v, nhưng chúng ta chỉ bỏ vài chú, số lựong không áp đảo, không thấy hiệu quả, nên từ đó đánh giá thấp hiệu quả của chúng và thường quay sang các loại hoá chất diệt rêu khác, vô tình làm ảnh hửong đến môi trường của hồ thuỷ sinh.

  Về vụ Cói Hà nội, để anh tìm hiểu, chắc lại phải liên hệ đồng chí Còi nữa rồi!!

 4. #44
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  16
  @dtnguyen62: nick toetoe vẫn hay phết, hay nhất là cái vụ lộn. Vả lại, ADA công tử chỉ chơi được 01 món ADA thôi, còn các công tử khác thì chơi được nhiều món khác nữa, không đổi đâu. Em vẫn khoái chờ cái loại NMC cao của anh Fah hơn. Cói Hà nội thì em chưa thấy hình dạng bao giờ

  @hathaibinh: không nhất thiết phải mua trọn bộ cùng lúc, ADA có hứong dẫn sử dụng sản phẩm theo từng giai đoạn phát triển của hồ. Có thèm là có máu, mà chơi mà có máu thì chắc chắc sẽ có ""thẹo""

Trang 5 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 345

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •