Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 21
 1. #11
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  Anh mới chơi mà làm đc như vậy là hay lắm rùi, vỗ tay chúc mừng [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG] .
  Theo ngu kiến của em thi, giải tỏa cái gốc cây đi anh, thay vào chỗ đó là đá có kích thước to hơn. như vậy đẹp hơn ah.

 2. #12
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Bể của tuannghthuat - xin chỉ giáo thêm

  Đây là thành quả của bao nhiêu ngày ngồi đọc trên diển đàng của hội chơi Thủy sinh, cuối củng em củng bậm gan lảm một bể đây. Xin các tiền bối chỉ giáo thêm nhé. Thành thật cám ơn những giúp đỡ những anh em đã gập mặt và tận tình giúp đỡ những kinh nghiệm trước khi setup bể.  Hình em chụp hơi vội vì đã khuya lấm rồi. đợi vài tuần nữa em sẽ pót lại. Mong các bác ráng coi dùm nhé

 3. #13
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  56

 4. #14
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  em nghĩ anh nên bỏ cục gỗ ra đi anh ạ, nhìn nó ko hợp với cục đá bên kia, vả lại nó cũng ko đẹp với cái hồ này ...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 5. #15
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mình nghĩ bố cục của bể thì được đấy nhưng để khúc gỗ vào đó trông không đựoc đẹp lắm.

 6. #16
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  Bạn mới đầu tay mà như vậy là được rồi, phải học từ từ mới giỏi được bạn ạ. theo mình bạn nên bỏ khúc lũa ấy ra/(quên mất đã chôn sâu xuống nền rồi)cái gốc thô quá.Bạn chơi toàn cây khó thì mệt lắm nhỉ, dũng cảm dũng cảm. nhưng được cái cây đẹp. mình cũng vừa setup bể xong nhưng cắm lung tung lắm.chẳng đâu với đâu cả. Tối nay post lên để bà con bình luận xem thế nào.nhưng chắc cũng 1 tháng nữa mới điều chỉnh được.

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  việc chôn sâu giờ có lẽ là nhiều nan giải quá..nhỡ cái nền nó ì xì ra thì chít...cái thân to thế kia muốn vùi phải bới nền lên mới nổi chứ ko ấn xuống được !! theo em hay có gì anh chia nhỏ khúc ra ..chọn những dáng đẹp mà trang trí trong bể !! ko có thì cứ trồng cây nào rậm rạp đằng trước như anh dtnguyen nói xem sao ...coi nếu đẹp thì đỡ phải thay đổi nhiều...-> đỡ mệt người !!

 8. #18
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Đúng như bác dtnguyen62 nói các bác ạ, bây giờ mà em bứng khúc gỗ ấy đi thì cả một vấn đề vì chôn sâu tận đấy hồ á. Thôi đành phải sử lý mềm vậy. Để hôm nào kiếm thêm vài cây che bớt nó thôi chứ biết làm sao hic..hic... Chỉ tại tiết khúc gỗ có sẳng mà ra nông nổi này ...Cám ơn các bác cho em những ý kiến đóng góp bổ ích bây chừ làm em ..bổ ngữa...hì..hì.. Hôm nào che được khúc gỗ ấy em sẽ post hình lại các bác nhé. Bây giờ mỗi sáng em còn mệt với mấy chú Chuột quá, chúng nhổ hết mấy cây Trân Châu mới cấm nổi lều bều. Thêm 1 điều rút kinh nghiệm nữa là cây chưa ổn định thì khoang cho cá vào ( các bác có thấy em mau tiến bộ không ? mới chơi mà đã có kinh nghiệm rùi ) hi...hi..

 9. #19
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  66
  tốt tốt, anh Tuấn khá wá, em chỉ sợ có một ngày mấy cái hít kiếng dưới chân cây gỗ bung ra, hahaha, nhưng mà tổng thể thì ổn rồi đó anh Tuấn, chúc anh duy trì tốt, mua thêm cái nhiệt kế và một cái ly sủi CO2 đi anh Tuấn. Bớt cá lại, để theo dõi 1 tháng xem phân và nước có ổn không rồi mới thêm cá vào...., thân ...

 10. #20
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bây giờ nhờ anh em góp ý kiến thì nhìn nó "phô" thật. Tối qua ghé bác codai lấy thêm ít cây để che bớt lại nhưng hình như củng không khả quan cho lắm, cho mấy cây lớn vào thì mất tiền cảnh, để hôm nay nghĩ làm ở nhà coi phải xử khúc gỗ ấy như thế nào đây. Có gì mình sẽ post hình lấy ý kiến của các bác nhé.
  @huunghuyen ; Anh củng đang hồi hộp về mấy cái hít kiến đó lắm. Cây cối từ hôm đó đến nay củng khá ổn định rồi, anh thấy nó mọc rể và ngóc đầu trông "sướng" phết. Nhiệt kế thì anh sẽ mua nhưng còn cái ly sủi CO2 có cần lắm không ? Anh sục CO2 vô ống hút nước của mấy bơm đó.

Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •