Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  bể lần đầu tiên setup, các bác cho em hỏi với!


  đây là bể đầu tiên em setup, mong các bác góp y' cho:
  - sỏi nền loại này có phù hợp ko a.?
  - phân nền e dùng 1gói phân DBO 25n mua ở nhà bác Hoà, rải ơ giữa, thế đã đủ cho cây chưa a.? cần phải làm gì để cây phát triển tốt a.?
  - về hình thức và bố cục bể, do lần đầu trồng cây, mong các bác chỉ bảo tận tình.
  - e dùng đèn compac 7w.
  bể của e thừa thiếu cái gi` mong các bác chỉ giáo
  nín thở chờ reply!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Đèn công suất bé, đúng ra loại này không thích hợp trồng cây TS, nhưng được cái lợi là không cần CO2 vì có cho hay không, không ảnh hưởng gì đến cây cả.
  Những cây dài ở giữa bạn nên chuyển qua hai bên hoặc lùi hẳn ra phía sau để những cây nhỏ bên dưới hứng được ánh sáng. Những việc khác từ từ tính sau.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  10
  nhìn ánh đèn có vẻ hơi tím tái thế nè..chắc là ko dùng được roài...còn về nền thì bể bé như vầy có thể coi là tạm đủ..anh cứ chịu khó đầu tư bộ đèn ngon lành tý đi..cứ đợi khoảng 1 tháng nữa nếu tình hình cây pt kém thì có thể bổ sung thêm phân H2O
  còn về bố cục thì như chú mig nói..theo em thì đống diệp tài lá trong nên dồn thành 1 cụm ở góc bên trái thì đỡ che sáng của trân châu cao..còn luân thảo thì dồn tất cả thành bó..đừng có để 1 chỗ tý trồng lệch sang bên trái cạnh bó diệp tài hồng...phần giữa sẽ hơi trống 1 tý..nếu hồng hồ điệp,hồng liễu lên tốt có thể cho vào đó !!!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •