Trang 1 của 5 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 43
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @Hong ket: Hồ của em hôm nay nước trong như La Vie rồi nhể ! Hôm nọ anh đến còn hơi mờ mờ sương...em lấy nước bên hồ nhỏ mồi sang phải không ?

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi ***bopy
  Bác Hongket ơi, chẳng hiểu mắt em có vấn đề gì mà em ngắm bể của bác em thấy k có chiều sâu!
  Bể không có chiều sâu là cảm giác đúng đó. Sỏi nền trải bằng phẳng quá tạo cảm giác như vậy, phía trước nên trải sỏi thấp hơn phía sau thì cảm giác sẽ khác hơn nhiều.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  Hoan hô, bác GHT đã quan tâm đến bể Thủy sinh rồi, bác Hôngket thấy nhận xét của bác GHT thế nào? Em đồng ý với ý kiến của bác ấy.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hìhihì, nền không bằng phẳng đâu, đó là do cách chụp hình đấy. Nhưng mà chính xác là thiếu chiều sâu thiệt, mình cũng thấy vậy, mình cũng chưa có giải pháp điều chỉnh, có thể do mấy khúc lũa dàn hàng ngang hoặc do chiều rộng của bể bị hạn chế (chiều rộng có 40 à, vì đây là bể nuôi cá, mình thay đáy thành 10 ly để chơi thủy sinh), đang chờ các bạn góp ý để tạo chiều sâu đây. Giúp mình nhé.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bác xem có nên trổng thêm một ít cây đằng sau làm hậu cảnh không nhé, đằng trước theo em bác tăng thêm mấy khóm Tiêu thảo xanh nữa xem sao nhé.

 6. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bác Hong_ket hồ cty em cây cối ra um tùm hết mà em chẳng biết cây nào ra cây nào (em không thuộc tên cây đâu) ! , bác thích thì cứ qua cắt bớt , khi đi nhớ đem theo một nhánh Trầu bà nhỏ nhé , he he ....

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Ánh sáng hồ này kỳ quá... nếu cho cây cần sáng thì thiếu đèn... nếu cho cây ít sáng thì hơi dư đèn... mà em để ý thấy anh có cả 2 loại này... không biết có khi nào tương lai đối với những cây ít sáng là sẽ bị đóng rêu còn cây nhìu sáng thì còi cọc (em đoán thui nha... khôn bít có đúng không [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG]

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @kaboom: Chính xác đấy kaboom, hồ này chưa điều chỉnh ánh sáng vì mới setup nên sợ rêu, hìhì, sau này 2 cái bóng 1m2 sẽ được dồn ra sau cho cái đám cây cần nhiều sáng, còn bóng 90 sẽ cho ra phía trước. Hìhì., cậu này tinh mắt thật.

  @Bác kieuphong: bác cứ chờ đấy, em sẽ mang theo kéo và anubias nhé.

 9. #9
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Cuối cùng hongket cũng bị bệnh"Hồ Đẻ". Bệnh thường gặp ở những người mê hồ thủy sinh[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/eek.png[/IMG]

 10. #10
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Chúc mừng Hong_ket! mình setup chắc cùng lượt nhưng sao thấy chưa ok lắm! nên không dám post lên[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/sad.gif[/IMG]
  Mình khoái khúc lũa quá!

Trang 1 của 5 123 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •