Trang 2 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 34
 1. #11
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi coi77
  ôi... 6 mảnh thì 6 chứ bác, có thể cột chúng lại thành một khối mà!! Sau đó dùgn Java moss phủ lên là không nhìn thấy những chỗ nối nữa!! Bác tưởng tượng khúc lũa sẽ như hình 1 chú linh cẩu đang khom lưng rình mồi [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] sẽ tạo ra những vòm hốc để cho những chú ông tiên và discus bơi qua bơi lại.
  Hihihihi, còn hình dáng hiện nay giống đại bàng tung cánh phải không? đa tạ đa tạ [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Anh Alibaba, thì ra anh chở sỏi về để âm mưu toan tính cho cái bể này đấy nhể. Theo em thấy, với bề này, anh nên sử dụng chủ yếu là moss và anubias, thêm một vài cây đỏ để tạo điểm nhấn, thả vào đấy 1 bầy neon là đẹp lắm (em dốt nhất về tên các loại cây nên chả gọi ý được cho anh nên sử dụng cây gì, sorry). Em cũng mới làm 1 cái bể 1m2 theo ý tưởng này, đợi mấy bữa nữa nước trong, bể ổn, rêu lên tương đối, em sẽ post cho anh tham khảo và góp ý kiến cho em. À mà, nếu rãnh anh ghé em chơi đi, coi thực tế luôn. Hihihi, em lúc nào cũng welcome.

  Có gì nhắn cho em: Long - 0908.101092

 3. #13
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ảnh anh chụp ko rõ lắm nên mấy khúc lũa nhìn đen ko rõ vân.Nếu nó có vân đẹp thì anh nên phủ ít moss đi để cho nó thể hiện,buộc thêm anubias và dương xỉ vào thì tuyệt.Em thấy hình như cách bố trí lũa của anh lõm ở giữa !!

 4. #14
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Cả tuần rồi mà chỉ setup thêm được phần trung tâm, chưa có hệ thống đèn, chưa có CO2...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/17.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/17.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/17.gif[/IMG] 5. #15
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  546
  Hồ này nhìn có tương ai lắm đấy anh Alibaba, anh kiếm thêm một ít cây mọc cao trồng ra phía sau làm phông thì hơi bị đẹp đấy. Anh chọn cây nào mà có thể lả lướt trong nước thì nhìn có duyên lắm đấy anh, cố gắng "còng" lưng cho niềm đam mê này nhé anh, rồi sẽ thu được kết quả "đã đã" mỗi khi ngắm nó.

  Mời anh ghé em nhé, 1 lon bia, ít mồi cùng chiến hữu mê thủy sinh ngắm nghía bể "cùn" nhà em cho dzui. À mà anh xóa bớt mess trong hộp tin nhắn của anh đi, hoặc PM cho em số đt của anh để có gì còn alo...ola...nữa chứ.

 6. #16
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Cám ơn Hong_ket đã động viên, làm cái hồ này cực thật. Từ lúc mua cái lọc, tìm lũa, làm hồ,... đến nay cũng đã mấy tháng rồi. Nhưng mình cũng chưa vội, làm từ từ cho tốt.
  Đúng như ý Hong_ket, mình dự định trồng ngoài sau cỏ cọp, một bụi diệp tài hồng đỏ lá kim thật to phía sau hay một cây mềm mẹn nào đó. Cũng có lúc định để như thế thôi và chơi vài em cá đĩa vào. Nói chung là cũng còn đang thinking
  Mình đang dự định làm hệ thống đèn treo hay gắn vào tường chứ không gác lên hồ không biết có thời gian không nữa.

  mình đã xóa bớt tin nhắn rồi. [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]. Mai mình call cho Hong_ket uống cafe nhé.

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hìhihìhì, gì chứ cafe cà pháo giao lưu là em khoái lém, có gì anh alo cho em nhé.

 8. #18
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi fahsailam
  To allibaba : anh nên lưu ý mấy cây đang trồng hiện nay là cây phát triển chậm(lắm). Nếu anh trồng theo bố cục hiện nay và tương lại anh sẽ bổ xung thêm những loại cây Diệp tài hồng lá đỏ+cỏ cọp, chắc chắn là nó sẽ ảnh hưởng đến cây trong hồ của anh[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/31.gif[/IMG]
  Cám ơn Anh Fah, thật tình đây là lần đầu em trồng anubias nên không để ý. Nhờ anh truyền đạt thông tin này thật là quý. Em đang suy nghĩ để tái bố trí vị trí mấy cây này.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG]

 9. #19
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ủa mà anh mua may khuc ấy ở đâu vậy anh , và giá bao nhieu , nhà em cung co nhưng mà of người ta mua cho ko

 10. #20
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0

  Với kiểu cách thể hiện cây và lũa thế này thì tỉ lệ kích thước bể và tỉ lệ khối lũa là chưa thực sự thích hợp.
  Trông riêng thì rất đẹp nhưng sẽ gặp nhiều khó khăn trong trang trí để hoàn thành toàn bộ khung cảnh bể. Nếu có thể anh alibaba nên tìm cách tăng cường số lượng lũa lên, sao cho sự hiện diện của lũa trong bể tạo ra cảm giác "đầy" không gian bể hơn, thì việc trang trí thêm sau đó bằng bất cứ loại cây cụm mềm nào cũng sẽ dễ dàng và tự nhiên hơn.

Trang 2 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •