Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 26
 1. #11
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  @khuyenmo: mình dùng 2 bóng Jebo 6 tấc. Muốn lũa có rêu xanh mịn chắc phải ngâm lũa ngoài trời thôi.

 2. #12
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  Khúc lũa rất đẹp, cách bố trí cây hợp lý ===> Đơn giản hiệu quả, chỉ có một điều mình xin góp ý là bạn nên để sỏi đừng nhấp nhô lồi lõm như vậy sẽ hút tầm nhìn vào đó không được đẹp lắm.

 3. #13
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  16
  Cám ơn anh Coi, em sẽ sửa lại ngay. Em đã đọc nhiều bài và được biết anh cũng là 1 tay nhiếp ảnh có hạng, em cũng rất đam mê nhiếp ảnh và cũng là 1 tín đồ của canon, rất mong học hỏi được nhiều kinh nghiệm của anh về cả 2 lĩnh vực bể thủy sinh và nhiếp ảnh.

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Đúng là khúc lũa này có nhiều đường nét ấn tượng, buộc rêu phủ kín thì hơi "phí"... có thể buộc thêm vài cây ráy lá nhỏ lên mặt sau của khúc lũa chỉ lộ ra phần lá thôi. như vậy khúc lũa càng nổi và khu vực giữa hồ thêm chút màu xanh...

 5. #15
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  10
  Mình thấy góp ý của bạn Blue dolphin là hoàn toàn hợp lý, lũa đẹp chỉ nên buộc ráy lá nhỏ vào phía sau khúc lũa, chỉ để lấp ló lá thì rất đẹp..

 6. #16
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Cám ơn các bạn đã góp ý. Đây là hình bể sau hơn 1 tuần và vừa dùng kéo xong:  Mấy nhánh Hoàng Thái Dương (hôm trước giấu phía sau) bắt đầu ngoi lên thi hành nhiệm vụ.  Cả tuần nay, mình vẫn thấy cây thở nhưng không nhiều. Sau khi thay nhiều nước thì không hiểu sao, cây thở như điên.
  Đám Ririca cả tuần nay không thấy dấu hiệu của sự sống bỗng giật mình tỉnh giấc.  2 Bụi cỏ nhật (mua trong đợt bán cây gây quỹ lần 3) mới cắm hôm qua cũng phì phò.


 7. #17
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  woa!! Bể đẹp thật.
  hì hì nếu em nhìn không lầm thì cái đám gốc của bảo tháp (mới được cắt tỉa) chìa ra thấy o hay cho lắm. Bạn ráng đợi vài ngày nữa cái ngọn phía trước mọc cao lên 1 che đi thì hay hơn.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG]

 8. #18
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Đúng rùi, em mới "phập" nó vài phát mà, không chỉ đám đại bảo tháp bị mà đáp "vẩy cá lóc" cũng bị vạ lây [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 9. #19
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bể của em sau gần 1 tháng nó thế này đây.  Từ 5 nhánh Hoàng Thái Dương lấy ở nhà anh codai nó đã lên như thế, nhưng có lẽ do em cắt cắm nhiều quá nên hình như bị còi luôn thì phải.

 10. #20
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Đẹp wá anh trandat ui. Nhưng hồ anh hơi thiếu đỏ thì phải. Bụi súng anh để phía sau bị che hết rồi. Anh cho mấy bụi cỏ nhật vào trong hơi khuất ha. [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG]

Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •