Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 39

Chủ đề: bể rong của rotala

 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Xin được chia vui cùng bạn Rotala!
  Bể của bạn đẹp quá, cây mọc rất tốt. Mầu sắc tươi tắn, có gì đó như là gam ưa thích của người Huế? Quả thực mình rất thích bể của bạn, hiện tại với mình như vậy là mĩ mãn rồi. Sau này cây phát triển, bạn chỉ cần dành thời gian để nghiên cứu điều chỉnh một chút cho bố cục được gọn hơn là ok!
  Bạn bớt chút thời gian phổ biến chi tiết quá trình dẫn đến "thành công" để các bạn mới chơi học tập nhé!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  40
  Trên cả tuyệt vời với bể làm đầu tay! Chúc mừng bạn R!
  Mình cũng mới vào diễn đàn và mới làm một bể đầu tay nhưng nhìn bể của bạn quả thật ngạc nhiên! Rất đẹp! Hội đủ những yếu tố cần thiết của một bể rong! Đặc biệt tác phẩm được hoàn thiện trong hoàn cảnh khó khăn nên thành quả càng tuyệt vời!!
  Thay mặt những người mới, mình rất cám ơn nếu bạn mô tả chi tiết quy trình làm tác phẩm của mình!
  Congratulation!! [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG]
  lại mìn đây!
  [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]
  ZZZ

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi rotala
  @Aquatichung Do đều kiện ở Thừa Thiên Huế kiếm chưa gặp người trồng cây thủy sinh thứ 2 ,ko có tiệm bán rong và phụ kiện nên R trồng rong rất vất vả cái gì cũng học từ trên diển đàn và phải tự mày mò tìm kiếm ,mình sẽ trình bày lại để các bạn xem.chào thân ái.
  Trời đất bể đầu tay mà như thế này thì gọi là tiến thẳng lên chuyên nghiệp rồi, vậy bạn có thể tổng kết về quá trình làm bể theo những hướng dẫn trên 4 rum để các bạn mới có điều kiện tiếp cận nhanh hơn được không.
  Anh Rô nhanh nhanh làm cái báo cáo tổng kết đi nha. Anh em ngóng chờ lắm đó. [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG]
  Thật là gần nhà mà xa ngỏ. Nói vậy chứ anh vttl thì được coi bể rồi còn em vẫn chưa . Mấy lần hẹn ra nhà anh xem cái bể mà cũng chưa thực hiện được, mong anh thông cảm. Hôm nào anh em ĐN sẽ ra anh một ngày mình đi kiếm rong tiếp anh nhé.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/21.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/24.gif[/IMG]

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi rotala
  Cám ơn Thuyvuong thế là có một người xoa trước rồi bi giờ có ai đấm cũng hổng có sao.he he...bạn pót bể bạn lên cho mình xem với .
  Nhưng anh Rô ơi bể anh nhiều thủy tức lắm đó. Hôm vợ chồng vttl ra nhà anh chơi có mang về một số rong để trồng vào bể mới của vttl. Em có sang nhà vttl xem. Nhìn mấy tấm rica và cây gì đấy ( quên mất ) thấy toàn thủy tức không hà. Anh xem mà diệt đi nhé. Có thể để không sao. Nhưng hồi trước bể của em bị thủy tức nhìn trông cũng ghê ghê, bọn đó sinh sản cũng nhanh bước nhanh nhi đồng lắm đó. Nghe nói bỏ con Thanh Vân vô là nó ăn bọ thủy thức đó anh.Nói vậy thôi chứ hôm nào có dịp ra thì cho em xin ít nhá. Bể của em làm lại đến lần thứ 4 rồi nhưng tảo lam không sao diệt được. Em vừa mới cắm lại được 1 tuần nay thôi, nhưng trưa nay nhìn lại thì thấy tảo lam đã lại xuất hiện rồi. Có khi cây nào bị thì phăng teo luôn cây đó lun.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  bể rong của rotala

  Thân chào các bạn, hôm nay rotala xin trình làng bể rong loạn xị xà ngầu của mình,đó là kết quả của 6 tháng ngâm cứu trên 4rum,trước đây mình chưa biết rong cảnh là gì,có thể nói là mù tịt về bể thủy sinh,tình cờ vào trang web E chip có giới thiệu trang Aquarium birdvn.thú chơi tao nhả này, vào đọc thế là dính chấu luôn.Đây cái bể tự biên tự diển từ A đến Z (Tham khảo hoàn toàn trên 4rum:kích thước bể,giá sắt ,phân nền ,đèn,lọc,cây,sưu tầm cây.cách trồng ...)các bác khen trước,góp ý xây dựng sau để R có tinh thần mà tiếp thu (xoa trước đấm sau.Đấm trước là tớ lăn mất)
  Tự nhận xét:Về kỷ thuật trồng cây còn tàm tạm
  Về nghệ thuật sắp xếp,mảng khối,màu sắc của cây trong bể rong còn quá ẹ, cách trồng của mình là tham cây,cây nào bỏ đi cũng ko đành lòng,dẩn đến bể trồng nhiều chủng loại cây và lộn xộn.
  KThước bể:1.83 X 0.6 X 0.5
  Mặt trước

  Chéo

  Hoàng thái dương 3 trồng từ cây cạn nhà bác Hòa

  Chính giữa

  Hồng hồ điệp đổi màu 5,trồng từ cây cạn nhà bác Hòa

  Luân thảo 6 có nguồn gốc từ Gamblerhn do danangfish free 3 cọng.

  Xmass moss 7 mình sưu tầm được cây cạn ở Thừa Thiên- Huế hình R chớp cách đây 5 ngày, bi giờ nó mọc xòe ra rất nhìu cây thông Noel,.may quá

  Riccia,8 thu thập ở Thừa Thiên-Huế Trồng từ cây cạn ở vườn cạnh nhà trồng lên rất mạnh và nhanh

  Đó là cái bể lộn xộn của R.Mong các bác sắp xếp lại cho.Xin cám ơn trước.
  R post hình lần đầu tiên sao nó ko có hình mà chỉ có đường link các bạn chịu khó kích chuột và xin hướng dẩn giúp.xin cám ơn trước.

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hi Rotala,
  Xin chúc mừng!
  Không thể đẹp và tốt hơn đối với bể đầu tay.
  Một lần nữa xin chúc mừng

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  18
  đẹp quá. và ngoạn mục nữa. xin chúc mừng bác đã có một bể thủy sinh đẹp.

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  Cám ơn Thuyvuong thế là có một người xoa trước rồi bi giờ có ai đấm cũng hổng có sao.he he...bạn pót bể bạn lên cho mình xem với .

 9. #9
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  220
  cám on thuy vuong và hathaibinh có 2 ban xoa trước bi giờ có ai đấm cũng hỏng có sao.

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bể của anh Rotala đẹp quá.
  Bể này tớ đã chứng kiến vài lần rùi, nhìn ở ngoài còn đẹp hơn nữa. (Hihi tớ đang kiếm chỗ đấm ... mà phải xoa xoa cái đã).
  Cám ơn anh Rotala hôm em và phu nhân ra chơi nhà Anh nhiều nhé. Tks!

Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •