Kết quả 1 đến 7 của 7

Chủ đề: bể của hlong123!

 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  6

  bể của hlong123!

  xin ra mắt mọi người cái bể 50.40.40 của em..hơi xấu,do cây phát triển k tốt lắm..xin mọi người góp ý cả về bố cục lẫn những yếu tố cần thiết mà em còn thiếu để em có một cái hồ ngon lành hơn..cám ơn trước..bể dùng 1 bóng nec 6 tấc và một bóng jebo 4 tấc, co2 tự chế..(hình hơi mờ, xin bà con thông cảm)  từ bên hông:

  đám ngưu mao chiên hôm bữa lấy từ cửa hàng của anh fahsailam trong đợt gây quĩ của diễn đàn về..tuy cây phát triển nhưng vẫn còn nhiều nhánh chết(hic hic!)

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Có lẽ bạn nên thay khúc lũa khác thì bể bạn sẽ đẹp hơn .Bể bạn bố cục trông đơn sơ quá không có điểm nhấn,có lẽ phải chỉnh sửa một chút thì nó sẽ đẹp thôi,cố lên bạn nhé!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  9
  Trông cân đối quá hlong ạ...nếu là mình thì sẽ dồn lũa về bên trái, cỏ nhật sang hết bên phải, chứ dàn hàng ngang thế như duyệt binh ý, hậu cảnh vẫn trống quá...kiếm cái phông xanh hay tường đá cho cây nổi hơn, cũng sẽ che được cái bình CO2 đi, ai lại "lăng lủng trẻo" thế...
  Vài lời "vớ vỉn", đừng giận nha,
  BLD

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  sao bể của bạn trồng ít cây cắt cắm quá vậy với ít cây màu đỏ quá àh

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  theo anh thì nền hơi bị...bằng phẳng quá, hình như chưa nhặt sạch vỏ ốc đá vôi...đám vẩy cá lóc-trân châu lá tròn và rêu cá đẻ mới rinh từ hồ khác qua đúng không? trông lấn lướt đám ngưu mao chiên mới trồng quá...
  theo anh, trồng mọi thứ cùng một lúc thì mình sẽ được cái thú chứng kiến bọn chúng đồng loạt phát triển. nền của Nhicolai làm bằng gì thế nhỉ?

 6. #6
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  13
  đúng là cái hồ nó hầm bà lằng thiệt vì có mấy loại cây đó mà em k có hồ dự trữ để lấy ra nên đành phải cho vô hết..nói thiệt là cái hồ này em làm đi làm lại k biết bao nhiêu lần rồi nên phân nên cũng bị lôi lên luôn..cỏ nhật em trồng thẳng hàng vì nghĩ mai mốt nó ra cũng sẽ lấp kín được..ai ngờ tới giờ nó vẫn trơ ra đó,lên chậm quá trời!
  @blue-dolphin:có gì mà em giận chứ,em post lên là hỏi ý kiến mọi người mà..mọi ý kiến đóng góp em đều rất trân trọng..mong anh sẽ tiếp tục góp ý cho các bể sau của em nữa.
  @ phat:mình trồng ít cây vì đang hi vọng ngưu mao chiên sẽ lên và mọc dày ra..còn các loại cây màu đỏ thì phần lớn đều mọc dài,còn hồ của mình lại thấp nên mình k có ý trồng cây màu đỏ trong hồ này(mình để diệp tài hồng vào vì bể kia của mình k đủ sáng cho loại cây này,bỏ đi thì phí quá)
  mong tiếp tục nhận được ý kiến đóng góp của bà con cho một cái hồ tươi sáng hơn trong tương lai.hì!

 7. #7
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  12
  nhìn bể thích quá..mấy đống Ngưu mao chin với cỏ nhựt mà nhớn và rậm ra thì thành rừng ngay thui..hiiiiii nhưng mà hơi thiếu đỏ...mà em thấy các cây đỏ đâu có phải cao lắm đâu..hợp với bể anh đó chứ..cao quá mua về cắt tỉa đi tý cũng ok ngay !!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •