Trang 2 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 40

Chủ đề: Bể mới nè!

 1. #11
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  9
  bể anh akira đẹp thật , bể em cả tháng rồi mà chưa được đẹp . dạo này lại gặp rêu nữa mới đau chứ

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  Cứng cỏi? em xài đá hơi nhiều + 1 đám tiểu bảo tháp + ngổ đỏ phiá sau là quá cứng rồi còn đòi cứng phía trước nữa sao? oh oh, em thì không có cỏ dùi trống mà chỉ có ráy lá nhỏ thôi được o? .Thiết nghĩ sử dụng tốt những gì mình có mới gọi là chơi chứ đúng o anh?
  Nếu có ráy lá nhỏ thì phải cột bao nhiêu mới đủ đây chứ ! Mà nếu có nhiều thì chắc gì trong hồ đó còn vì hangxom sẽ hốt hết bằng mọi giá. Còn chuyện sử dụng tốt những gì mình có thì thiết nghĩ cho dù tốt đến mấy cũng chỉ xoay quanh mấy cây đó [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/24.gif[/IMG] => như vậy chỉ mới là sử dụng hiệu quả thôi. Còn nếu chơi đúng nghĩa thì tự hiểu rồi ha [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/24.gif[/IMG] .

  Nhưng nói chung cũng rất mong Akira 15 ngày sau post hình cái hồ này lên xem thử coi có giống hồ mình không ha, nhìn um tùm chắc cũng đẹp không kém [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/20.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/21.gif[/IMG] .

  To Anh Fahsailam :
  Mấy bạn hiền nói chuyện với nhau khách sáo wá.
  Đọc kỹ lại mấy bài ở trên cũng thấy tức cười, anh Fahsailam cũng thiệt tình quá ta.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/24.gif[/IMG]

 3. #13
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0
  Một chút trân châu bò làm nền nữa thì ổn. Tuy nhiên cắt tỉa mệt quá nhỉ!

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  11
  @GC: em vừa sửa bố cục lại chút ít và cắm trân châu Nhật che nền sỏi trắng đi rồi. Đang đợi vài ngày nữa post lên cho anh em bình luận tiếp

 5. #15
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Ô!! @ "nô dịch" hoành tráng quá ha!! Sao ko làm một cái trên chơi cho đã?? Để 1 cái dưới làm hồ ươm thui???

 6. #16
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Sao ko làm một cái trên chơi cho đã?? Để 1 cái dưới làm hồ ươm thui?
  AQH cũng nghiêng về ý của Còi, Ak nên dùng 1 bể dưỡng cho 2 bể chơi, tiểu bảo tháp cắt tỉa nhiều mệt, nhưng luôn luôn được thay đổi cảnh.

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/sad.gif[/IMG] em có nỗi khổ tâm riêng chứ bộ. Vì ban đầu em thử nền tự chế nên o dám làm bố cục chi chi cho mệt [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]. Ai dè cây ra rất tốt và anh em trong forum đến lấy cây nhiều quá nên em bứt lung tung lên hết. Chỉ có cái hồ nhỏ này là nguyên vẹn à[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG] nên làm chơi trước. Mà nhờ 2 cái bể lớn đó ra cây cho em bán được chút đỉnh mới có tiền làm cái bể này đó chứ[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/9.gif[/IMG] . Tuy nhiên em sẽ dùng 1 trong 2 cái đó để làm bố cục lại theo ý 2 anh. CÁm ơn! Cám ơn mọi người!!

 8. #18
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Kỳ này Anh quyết tìm đường lên nhà em thui!
  Nhìn mà thèm quá trùi luôn

 9. #19
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Đẹp quá Akira ơi. Có phải cái hồ này hôm chủ nhật Anh qua chơi là cái thau cát đen thùi không vậy? Setup hôm chủ nhật luôn phải không? Ý tưởng hay thế chắc là nhờ ly cafe đá ở Bến cát rồi còn gì, he he. Mấy cục đá cũng trông được ghê nhỉ, đổi ở đâu mà rẻ thế không biết! Bái phục! Bữa nào rảnh qua tận mắt sở thị mới được.

 10. #20
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bể của bạn nhìn vào thấy nó rất ổn, yên bình lăm nhưng mình sợ rằng sau 1 thời gian nữa, mấy cây Lahan sẽ phát triển ác lên thì lại phải mất công đó

Trang 2 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •