Trang 7 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 567
Kết quả 61 đến 66 của 66

Chủ đề: Bể của toetoe

 1. #61
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi trantankhoa
  Chào mọi người và anh toetoe,
  Mọi người cho em hỏi tí, cái cây ở hình cuối cùng trong bể của anh toetoe là cây jì vậy ? Sao em thấy cây này có lúc nó lại mọc cao mà cũng có lúc nó lại bò lan ra, lá rất khít và đẹp [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/confused.png[/IMG]
  Chào trantankhoa: Đúng là cây này là cây trân châu cao, có 4 lá, nhìn rất đẹp. Dạo trước mình có trồng cũng là loại này nhưng 3 lá, không đẹp bằng.

  Trích dẫn Gửi bởi nnkeng47
  cây này là cây trân châu cao, rất dễ trồng lá màu xanh non, thành bụi rất đẹp
  Cho mình hỏi cây trong góc trái bể của bạn là cây vảy ốc hay là luân thảo Việt Nam vậy>
  @ nnkeng47: Cây bên góc trái mình cướp được của FSL. Thấy gọi là cây lá kim thôi, nhưng chắc chắn không phải là luân thảo Việt nam.


  Trích dẫn Gửi bởi coi77
  Ớ ớ, bể này magn đi thi ADA contes được đấy bác ơi!! Trông hồ của bác quyến rũ như một thiếu nữ đang tắm bên khe suối ấy mê quá mê quá, javamoss cứ mướt mát nhìn chỉ muốn sờ thui [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG]
  @coi77: Cảm ơn Còi. Còi tả thế mình lại giật mình, cũng muốn sờ...nhưng tìm mãi chẳng thấy thiếu nữ đang tắm đâu? Tức thật[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/102.gif[/IMG]

  Đang máu quả trân châu Nhật quá!! Trồng hoài không lên, không biết thế nào?

 2. #62
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  379
  Không ngờ rêu cá đẻ của anh ra mau quá, kết nhất là cỏ cọp, em bây giờ chỉ có 3 cọng thôi, không biết bao giờ mới ra được giống hồ anh như thế.

  Còn cái cây anh hỏi ra hoa thì đúng rồi đó, cây của em cũng ra hoa như vậy, nhưng có 1 điều làm em thắc mắc là em trồng 2 bụi rất lớn, bụi như của anh thì lá lớn hơn (có người nói là tiểu hồng liễu) ra hoa hoài, nhưng còn một bụi thì lá đỏ hơn và lá nhỏ hơn, dài hơn (có người thì nói là diệp tài hồng lá hẹp) vậy không biết anh có biết đây là 2 loại hay 1 loại hay không ? Vì 2 loại em trồng gần nhau, phát triển như nhau nhưng loại sau không hề ra hoa.

 3. #63
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  2 loại bạn nói ngoài Hà Nội đều gọi là Diệp Tải Hông lá Kim nhưng chúng hơi khác nhau.1 loại lá nhỏ và đỏ hơn còn loại kia lá to hơn nhưng ko đỏ.

 4. #64
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Em trông cây này nó ra thế này, không biết phải là hoa, chồi hay là đâm nhánh?


 5. #65
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Thì ra là có 02 loại, vậy chính xác cái đấy gọi là hoa à? Trồng cây dưới nứoc mà cũng ra hoa đựoc, thích nhỉ?

  @hangxom: Cỏ cọp dạo trứoc anh trồng thấy cũng không lên, để bẳng đi 01 thời gian quan sát lại thấy nó nhảy ầm ầm. Cắm chỗ nào mát mát, ít đèn tí thử xem!! Hồ em làm lại nền chưa? Hay vẫn còn nền cũ vậy?

 6. #66
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  bể đẹp trông rất dễ nhìn...hè hè bác nè có khúc lũa trông quái quá nha...mà rêu cá đẻ kia bác làm sao mà cố định nó vào đá thế..lấy dây thép quấn à..lên tốt và đẹp ghê. bào giờ trồng thử coi !!

Trang 7 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 567

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •