Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 29

Chủ đề: Xa nhau

 1. #11
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Hiện giớ thì em thấy đẹp lắm đấy chị GC ạ, nhưng không biết sau khi mấy cái cây hậu cảnh nó lên thì sẽ như thế nào....chị nhớ cập nhật ảnh thường xuyên nhá![IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 2. #12
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hi hi hi... chị GC đổi phong cách á... [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] 2 khúc cây quá đã... tương lai không biết thế nào chứ hiện giờ thì em thích hồ này nhất trong các hồ của chị...

 3. #13
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Hồ của chị GC rất đẹp mặc dù mới 3 ngày tuổi. Đúng là cao thủ có khác. Té ra mấy bữa nay hơi vắng bóng chị trên forum là để set up cái này đây.

  Thấy mọi người set up hồ mới và post ảnh đẹp wá. Chắc hôm nào dtnguyen62 cũng bắt chước dọn sơ sơ rồi chụp hình 2 cái lẩu ở nhà post lên cho mọi người húp chơi nhá...hì hì hì...

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @GBL: bể đang làm tạm, ngoài mấy khúc lũa đóng vai trò bộ xương bố cục, một số cụm cây đang ở giai đoạn thử nghiệm chất lượng dinh dưỡng trong bể: blyxa japonica, diệp tài hồng lá kim, thanh hồ điệp... Do vậy vị trí và việc sử dụng chúng được xác định là chưa cần chặt chẽ với bố cục.
  Tổng thể bể trong tương lai, như dự định, sẽ không đặt nặng điểm nhấn mắt nhìn vào khối lũa, do vậy GC quyết định phủ rêu che lấp toàn bộ. Với đà phát triển rất chậm này, để có thể định hình bể thành công có lẽ mất ít nhất là 02 tháng!
  Vậy, mọi người cùng GC chờ đợi nhé!
  @anh fahsailam: buổi tối đột ngột bật đèn lên nên phát hiện các cụ trumpet snail tụ họp hội nghị đấy, ban ngày chúng trốn biệt hết xuống nền.

 5. #15
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  6
  GC ơi anh nhình thấy hình số 3 rồi, có phải em có ý định mở quán nghêu-sò-ốc hến thì phải.

 6. #16
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Chị Gc kiếm đâu ra khúc lũa xấu thế.Chẳng hợp với bể chút nào.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] .Khi nào vứt đi nhớ gọi em để em nhặt nhé.Ko thì em lại phải mất tiền mua.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] .Em thích nhất bụi Blyxa và thảm Riccia của chị.Chị có thể cho biết chị dùng phân nền gì ko??

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @mell: nền cũ dùng lại, dinh dưỡng rất kém, không giám sát chặt chẽ là rêu sợi xanh xuất hiện nhanh và nhiều. Do vậy lần này GC quyết định sử dụng tăng cường phân nước và trồng các loại cây lớn chậm, đòi hỏi chăm trồng không cầu kì (trừ một số cây thử nghiệm), nhưng dự định về sau cắt tỉa sẽ cầu kì!
  Bể đã 01 tuần nhưng do đi công tác liên tục không chăm sóc được nên chưa có biểu hiện phát triển tốt, tuy nhiên cây cối vẫn... chưa chết!

  Blyxa là do anh codai tặng, Riccia là do anh fahsailam tặng, cả hai đều có vẻ ổn!

 8. #18
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  23
  Thật đáng tiếc chị GC ạ.Sắp đến tết rồi,vậy mà chị lại đi làm lại bể làm chi.Bể kia đang đẹp.Nếu ko thích chị chỉ cần chỉnh sửa lại chút là xong.Bể này tuy cây cối chưa lên nhiều và hình thái bể chưa đâu vào đâu nhưng cục gỗ lũa là em khoan khoái nhất đây chị ạ.Hi vọng chị up ảnh lên xem tình như thế nào.Mong rằng tết chị sẽ có bể đẹp hoành tráng nhé.

 9. #19
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Tết không có nổi bể đẹp đâu mell ạ, như mình đã nói, ít nhất phải 2 tháng nữa mới thành hình như dự định.

  Anubias buộc vào hòn sỏi nhỏ cho dễ di chuyển đến bất cứ vị trí nền nào khi cần thiết:


  Bể chụp nghiêng để thấy mớ cây "bí mật' trồng sau lưng lũa:

 10. #20
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  07/01/2006:


  07/02/2006 (01 tháng sau):


  Mới gọi là phủ rêu vừa che được chỉ buộc, chưa dầy nổi!

Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •