Trang 5 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 3456 CuốiCuối
Kết quả 41 đến 50 của 52

Chủ đề: Coi77's tank 2006

 1. #41
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi nnkeng47
  chú đừng vớ vẩn, một nửa của anh đó, anh đăng kí rồi [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]
  anh còi ơi còn vụ yên yếc thé nào nhỉ?? chủ nhật có tiện luôn được ko?? đựoc thì tốt quá, hehe
  Há há, anh đừng có cậy lớn nhá, em là em xí phần trước rồi[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG] Anh Còi nhểy, nếu ko đành phải áp dụng kiểu "Vua Hùng" thôi[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/24.gif[/IMG] em sẽ đứng ở cửa từ sớm[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/rolleyes.png[/IMG]

 2. #42
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  "Bể này thường thôi, đâu có chi mà phải thốt lên lời vàng ý ngọc vậy bác!! Qua xem bể của anh aquatichung, anh codai, chọ rong lạc thì bể này chỉ lót đường thôi mà!!"

  trời, Free As Abirds à, nếu bạn trồng được như anh coi77 thì hãy nói câu này nhé, còn người khác làm được thì bạn nên xem lại lời nói của mình. "Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau" bạn ạ, ông bà mình dạy thế đấy.

 3. #43
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mình nói vậy vì những gì ở bể đã thể hiện lên điều đó . Chủ nhân chưa làm chủ được sự điều tiết "môi trường" , rêu cá đẻ bị rêu nâu bít hết không ra mầm xanh , CC nhật bị rêu xanh lè , CC cao thì bị vàng úa ,La hán đỏ màu như thế kia sắp giả biệt chủ nhân bể rồi. Tối nói thế liệu có đúng không ạ, thưa các cao thủ??

  Lời nói không mất tiền mua, nhưng lựa lời mà nói cho nhau tiến bộ thì tốt hơn là vừa lòng. Tôi nghĩ là coi77 cũng thích nghe phê bình thẳng thắn hơn là khen lấy lệ.

 4. #44
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Thôi thôi nào, anh bạn tự do như chim ơi, chắc Coi 77 sẽ cảm ơn góp ý của bạn, chúng ta dừng ở đây nhé tập trung vào chuyên môn đi, các bạn tiếp tục góp ý cho Coi xem phải sửa bể chỗ nào, chăm chút cây cối ra sao nhé.
  Riêng AQH có góp ý là đề nghị ông Còi cắt 1 ít rêu cá đẻ tặng các bạn mới chơi đi, rêu nhiều quá mà cá không chịu đẻ!

 5. #45
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi free_as_abirds
  Tôi nói thế liệu có đúng không ạ, thưa các cao thủ??
  Cậu nói chẳng sai mấy nhưng mà nói cũng nên nhẹ nhàng thôi, cái gì mà "cầu đường" ở đây nghe "bề thế" quá!. Chỗ nào muốn chê, chỗ nào thấy chưa ổn thì ghi rõ, phân tích cụ thể ra để bản thân người set up bể và người chơi khác cùng rút kinh nghiệm.

  Đồng í với cậu bể này của đc Còi giờ nhìn hơi bị xấu, giống bể dưỡng cây hơn là cái bể thủy sinh để chơi đàng hoàng - nhất là với trình độ và kinh nghiệm chơi của đc Còi nhà ta, hehe!

  @Còi: nhanh chóng sửa sang lại đi chứ tệ thế này thì ra công tác HAN tớ cũng chẳng ghé qua nhà thăm bể nữa đâu, hihi!

  @ all: GC thấy một số bạn có kiểu khen lấy lệ cũng không hay. Nếu chưa thật sự thích, chưa thật sự thấy đáng có í kiến thì không nên mất thời gian reply nhiều. Cũng biết 4rum là nơi tự do ngôn luận theo qui định nhưng mà quả thật dạo này nhiều bạn câu bài quá, nhiều bài spam quá làm chất lượng các topic có phần giảm sút và bị loãng đi nhiều! Mong các bạn lưu í!

 6. #46
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bể này thường thôi, đâu có chi mà phải thốt lên lời vàng ý ngọc vậy bác!! Qua xem bể của anh aquatichung, anh codai, chị rong lạc thì bể này chỉ lót đường thôi mà!!
  Nếu thay bằng: " Bể này công nhận so với các bể của người mới là hơn hẳn, nhưng so với bể của các bác AQH, codai, chị RL thì cần phấn đấu hơn nữa, chúc mừng thành công của coi77" thì nghe cũng dễ chịu hơn mà vẫn đúng ý.
  Về câu chữ tiếng Việt rất sinh động và cũng thể hiện được tâm tính của con người, vì vậy những câu như của bạn với những người đam mê cái gọi là thú chơi "tao nhã" là khó nghe, vì vậy nếu có thể hãy cố gắng xử dụng ngôn từ hợp lý. Việc bình phẩm và cho ý kiến là rất cần thiết, tuy nhiên với ý " ...đâu có chi mà phải thốt lên lời vàng ý ngọc vậy bác!..." lại không liên quan đến bài. Mong bạn hiểu ý

 7. #47
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  anh Còi ơi, sao cây đuôi chồn đỏ của anh nhìn như sắp bị rữa ngọn vậy? nhiêt độ nước cao lắm ạh?
  Trân châu thường nhìn như bị vàng mấy đọt non thật?![IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/confused.png[/IMG]

 8. #48
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @ all: em cám ơn mọi người đã có tình cảm với em, thật sự xúc động!! Em cũng muốn mọi người tập trung vào những lời bình có tính chất chuyên môn hơn, tránh tình trạng nói sáo rỗng.

  @DTN &lengkeng: Các chú mà lớ rớ đến cửa nhà anh là cu haituonglong nó xơi đấy nhé!! Anh ko chịu trách nhiệm [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/24.gif[/IMG]

 9. #49
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi nnkeng47
  anh còi ơi còn vụ yên yếc thé nào nhỉ?? chủ nhật có tiện luôn được ko?? đựoc thì tốt quá, hehe
  Theo mình được biết thì anh COi đã đi tha 1 chú Yến về rồi. Có phải ko anh,chuyển sang chơi Yến rồi hả không chơi Khuyên nữa sao.

 10. #50
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  5 cửa ô sao lại nói thế!!! Mình vẫn nuôi cả Mi, khuyên và Yến mà, mới tha thêm 1 em Khuyên Vàng và một Hồng Yến thôi. Bể thủy sinh thì làm sao bỏ được [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

Trang 5 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 3456 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •