Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 12
 1. #1
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  3

  Bể thuỷ sinh tại nhà hàng Vạn Tuế

  Hôm nay đến nhà hàng Vạn Tuế - đường Láng Hạ ăn trưa thấy xuất hiện một bể thủy sinh dài hết khổ kính (3,05m), không dùng CO2, chộp vội được mấy tấm hình giới thiệu đồng thời hỏi thăm có phải của AG setup không? mà không thấy trong bộ sưu tập của coi77

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  44
  Anh Tiến góp ý với họ lấy cái vỏ sò ra được không ? Bể thủy sinh nước ngọt mà để đồ trang trí nước mặn vào, trông thấy kỳ kỳ
  Hơn nữa nó đóng vai trò làm điểm nhãn cho bể không xứng tí nào

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Phần codai thì xin được phép dời hai chậu bông ở hai bên ra ngoài một chút nữa là tầm nhìn dể chịu hơn

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  @bác Tiến: bác resize ảnh ở chế độ M cho bọn em nhờ, em dùng ADSL mà F5 mấy nhát vẫn chưa xem hết ảnh của bác hik hik thương cho mấy bác dùng dialup quá.

  Bể này chắc là ko đc AG duyệt vì ko đạt yêu cầu của em đưa ra [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] (nếu mà đúng là AG design)

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  theo AG phỏng đoán thì có lẽ bể này do a Tuấn Hường làm cho a Hải Vạn tuế .Xin lỗi vì đây chỉ là phỏng đoán thôi.

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi aquagreen
  theo AG phỏng đoán thì có lẽ bể này do a Tuấn Hường làm cho a Hải Vạn tuế .Xin lỗi vì đây chỉ là phỏng đoán thôi.
  Ha Ha, thế là không phải của Thành viên diễn đàn setup rồi.

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Em thấy hồ này nhìn bắt mắt nhưng hình như hơi đơn giản,có lẽ ông chủ ở đây thích như vậy.Như anh Cỏdai nói :dời hai chậu bông đi thì chắc nhìn thoáng mắt lắm.
  Thấy vỏ sò trong hồ này em mới nhớ,trước khi biết 4r này em dịnh dùng một vỏ sò lớn làm điểm nhấn trong hồ của mình,cũng may bây giờ biết được là không nên sử dụng vỏ sò và san hô trong hồ thủy sinh,chứ không bây giờ chả biết nhờ ai khiêng ra giúp nửa (vì nó nặng đến 60kg lận).. phù...

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi GoldenCanary
  1/ viên nhũ đá màu sắc và hình dáng trông phô trương không cần thiết, không làm đẹp bể cả về màu sắc lẫn hình thức của nó.
  2/ viền ngoài bể tráng thủy màu xanh khiến mắt nhìn của người thưởng ngoạn bị chi phối vào nó (thay vì phải tập trung hoàn toàn vào những gì bên trong bể).
  !
  Anh cuong :
  3/ Anh Tiến góp ý với họ lấy cái vỏ sò ra được không ? Bể thủy sinh nước ngọt mà để đồ trang trí nước mặn vào, trông thấy kỳ kỳ! Hơn nữa nó đóng vai trò làm điểm nhãn cho bể không xứng tí nào
  Codai :
  4/ Phần codai thì xin được phép dời hai chậu bông ở hai bên ra ngoài một chút nữa là tầm nhìn dể chịu hơn
  RL hoàn toàn đồng ý với sự nhận xét của các bậc sư phụ , cái mà anh cuong tưởng đó là võ sò , GC thì nói là nhũ đá còn RL lúc mới nhìn thì tưởng là miếng... bánh tráng [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/21.gif[/IMG] ! RL nghĩ nếu nó được thay bằng những hòn đá để rãi rác ( vì bể quá lớn ), được phủ thêm chút rêu cá đẻ thì bể sẽ hay hơn !Và có lẽ cũng rẽ hơn so với thạch nhũ ![IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/wink.png[/IMG]
  Còn vể cá thì RL không biết Cầu Vòng là cá gì ?[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/confused.png[/IMG] , nên RL thấy bể lớn như vậy , cá to kích thước vẫy vủng thoải mái thì L nghiêng về cá dĩa , mà cá dĩa xanh thì đẹp hơn , không hiểu sao RL chỉ mê cá dĩa màu xanh ![IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/8.gif[/IMG] !
  Đó chỉ là những góp ý vui , [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG] hơi... "ngứa nghề" của một thực khách RL !!!

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hì hì, mình chỉ là thực khách chẳng dám nói gì, không khéo lại bị ăn ,mắng thì teo.
  Codai setup bể cho bạn bè vậy mà đôi khi cũng không làm được theo ý mình vì tôn trọng ý của họ . Codai không biết sau này codai có bị đau cột sống vì khom lưng nhiều hay không chứ ngay bây giờ codai biết chắc là sau này codai sẽ bị bệnh " hậu " vì nổi ấm ức nó tồn lại lâu ngày trong lòng mà ra[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]( nói vậy thôi chứ ít khi gặp lắm )

 10. #10
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Mọi người không lạ gì những công trình đầu voi đuôi chuột hoặc kiểu hợp chủng quốc, lẩu thập cẩm [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] những hàng cột Hy Lạp gánh mái củ hành của xứ Ba Tư cùng với hoa văn của thời Lu-i 14, màu sắc xanh đỏ như cung điện của Trung hoa một thời nhan nhản ở Hà Nội. Thấy được sự kém hiểu biết của những tay thợ vườn, sự khoa trương sáo rỗng của chủ nhà. Vài năm gần đây, khi mà những kiến thức bài bản và sự học hành chuẩn mực của các kiến trúc sư, các họa sỹ thiết kế được trọng dụng, dân trí được cải thiện, thành phố ta đã có những công trình thật tuyệt vời.

  Vài dòng lan man cùng bác meetu [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •