Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 26

Chủ đề: Hồ Panorama

 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Bác FSL ơi cho em hỏi, nham thạch có thể thay bằng đất nung đc ko(loại hay để trồng Đại Lộc Giác Đài và rêu ấy)[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/confused.png[/IMG] vì em thấy khi nung đất kỹ sẽ có những khe nhỏ, cho vi sinh sống[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG] với lại đất nung dễ kiếm hơn và chi phí cũng rẻ.
  Hồ của bác trông độc đáo quá, em thấy các bể của bác đều có chung 1 layout: Gốc lũa ở trung tâm rùi tỏa ra xung quanh. Chắc sắp tới sẽ có trường phái FSL quá[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/wink.png[/IMG]

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Cho mình hỏi đất , cây thủy sinh và gốc gỗ tất cả bao nhiêu tiền . Nếu muốn mua thi ở đâu ? Cho địa chỉ . Thân

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Pác FSL vi sinh và thức ăn vi sinh Pác mua ở VN ? chỉ giúp em với. Cây rêu cá đẻ loại của Pác khác rêu cá đẻ mà em thưồng thấy. Pác chơi toàn thứ dữ không hà. em mà theo Pác chắc nghèo luôn quá

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  To DNT : đất nung mà em đề cặp đến không biết kiểu dáng nó như thế nào nhưng ở nước ngoài người ta làm như viên bi cỡ chừng đầu đủa và mầu đỏ cũng được dùng để làm nền.Tại sao người ta phải làm cho nó tròn vì rể cây và Oxy có thể xuyên qua xuống lớp đáy dễ dàng hơn.Theo tôi thì nếu hạt nó không lớn và không có cạnh bén nhọn xài để làm nền cũng chẳng có vấn đề gì.
  To chihong : đất tôi mua ở Thái Lan hết 800k nhưng nó cũng làm cho mình tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc set up và chăm sóc sau này.
  To thuytrieudo : Vi sinh của ADA tôi mua chung với đất và ở VN tôi đã xài vi sinh mua ở cao quy 1 chai hơn 100k cũng tốt lắm. Chai của nó mầu cam tên là Nitrobacteria và phân nước của hãng này cũng tốt vì cây tôi trồng trước đây trên ngọn nó không đỏ nhưng khi dùng phân này lại đỏ
  Cây cá đẻ mà em thấy nó Không được phổ biến và biết đến nhiều như JAVA Moss mà mình thường thấy và tên của nó là Willow Moss.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  56
  Có nhiều người hỏi cây trong hồ này là cây gì, vậy mình xin giới thiệu với tất cả mọi người.
  Mấy loại cây này nó cũng hay xuất hiện trong hồ của Ông Amano.
  1. Bolbitis

  2.Bolbitis Microsorum.

  3.Anubias bateri var.cofeefolia.

  4.Sao nhỏ (tên khoa học quên rồi) và Elatine triandra.

 6. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bạn có địa chỉ bên đó ko ? cho mình đi . THÂN

 7. #7
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  Em thấy nó đẹp bác ạ
  Khúc lũa của bác trông nó hoành tráng quá, cây cối mới trồng gì mà trông xanh thế???

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Hồ Panorama

  Tôi đã đặt làm hồ trước đây mấy tháng và hồ xong rồi tôi vấn để đó vì không có thời gian set up. Hôm nay cảm thấy buồn buồn và cuối tuần nữa chẳng biết đi đâu vây phải quyết tâm set up hồ mới này mới đước. Hồ này tôi kêu là hồ PANORAMA vì mặt trước của nó cong và khi mình nhìn thì mình sẽ cảm thấy hồ nó rộng hơn và đây hình của hồ.

  Có hồ rồi muốn set up thì phải làm nền trước cái đã và đây nham thạch có rỗ nhỏ li ty để làm ổ cho con vi sinh nó sống, vì nham thạch rất nhẹ tôi phải ngâm nước tới 3 ngày để cho nó chìm.

  Sau khi nó chìm tiếp theo thì rải xuống đáy hồ

  Vì công nghệ tôi có nhưng lại thiếu đồ nghề làm cho tôi không thể nào tự làm nền được buộc lòng tôi phải dùng sản phẩm ADA thôi. Hình dưới đây là Power sand dùng để rải đáy nền, nó cũng là nham thạch nhưng đã qua xử lý rồi.

  Rải xong rồi nó sẽ như thế này đây.

  Tiếp theo là con vi sinh với thức ăn của nó

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bacter 100 là con vi sinh đó, mặt mũi của nó như thế này đây "bột mầu vàng".

  Có vi sinh rồi phài có thức ăn cho nó"Clear super"

  sau đó rải đất nền ADA Malaya mầu đỏ và trồng cây.

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hôm AQH ghé qua anh FSLam thấy cái hồ còn để dưới nền nhà nay đã thành 1 tác phẩm rồi đẹp quá!, trời đất mà sao anh toàn chơi những cây khó kiếm vậy, nào là sao nhỏ, dương sỷ Châu phi và dáy cà phê, chịu hết nổi hè hè, đã thế lại còn mua được hồ giá rẻ nữa.

Trang 1 của 3 123 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •