Trang 2 của 5 Đầu tiênĐầu tiên 1234 ... CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 46
 1. #11
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hè hè hè....kaboom dzụ người ta hả? cái cục đá đó lấy ra chơi..đá khô thì được! Cây cối mell trồng toàn là cây khủng bố, thân dài, lớn nhanh...mấy cây đó nó mà lớn ra thì cục đá để ở trong hay ở ngoài cũng..bị lấp mất àh, hoặc ít ra là không thể nổi lên được..khi đó sẽ là "cỏ cây che đá"[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bể mới setup được một tuần như vậy là khá đẹp rồi. Nhưng nếu là mình, mình sẽ bỏ cục đá hình cổng trời đi hoặc chí ít mình cũng sẽ bỏ cái miếng đá chênh vênh trên hòn đá cổng trời vì nó thực sự không được tự nhiên.

 3. #13
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Cây cối chưa lên hòan chỉnh, bể lại to nên khó xác định được vị trí đá thích hợp nhất. Chúng ta nên cùng mell chờ đợi thêm một hai tuần nữa, khi mọi thứ đã định vị trong bể thì sẽ biết là cổng trời đó hợp hay không và nên bỏ ra hay di chuyển vị trí...

  Cá ông tiên có đen tuyền không mell? trong SGN giờ đây hình như ai cũng thèm thuồng cái giống Hắc Phùng Mị thì phải!

  Nhưng GC nghĩ không phải Hắc Phùng Mị, mà là Tỉu Phùng Mị, vì con này vây, đuôi không thật dài tha thướt. Tuy nhiên, vẫn là một tên biệt kích xứng đáng trong bể!

  Mell có thể chụp ảnh nó gần hơn, rõ hơn được không?

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] em có dzụ ai đây né, em nói thiệt đó, theo em lầy cái "cổng trời" đó làm midground cũng được muh, thêm một vài bụi thâp ở phía dưới chân nữa... hi hi hi em nghĩ như vậy cũng không đến nỗi nào (em kết cục đá đó quá đi!! [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG])

 5. #15
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Cây đỏ đó hình như là cây nghể thì phải, cây này là quà của Fahsailam hôm AQH vào xì gòn, ở Việt nam ta có 1 mỏ lớn cây này khi nào thuận lợi sẽ tổ chức đi khai thác, ủa mà sao cây của mell đã được 6 ngọn rồi mà cây của mình mới chỉ có 1 ngọn, nhưng được cái nó bé tí tẹo lá thẳng căng giống như Hồng liễu, nếu có 1 bụi trồng chắc sẽ đẹp hơn rất nhiều. Sao mell lại cho cái cổng trời đội mũ thế nhỉ, trời đất trồng toàn cây cạn mới có 1 tuần mà cây chuyển lá nhanh quá!. AQH rất mong được Mell mời tới nhà để được trực quan sinh động!.

 6. #16
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Sipam tí xin hỏi Mell có thể cho biết kích cỡ của bể và các phụ kiện của bể như Co2, đèn máy lọc được không?.

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Dạ em cũng chẳng hiểu làm sao nữa.hic hic.Em đang cố post lại đây ạ.
  Toàn bể

  Giữa bể

  Góc phải

  Riccia ở trên gỗ lũa

  Còn cây này là cây gì ạ.Dạ chú Fahsailam ơi.Cám ơn chú nhiều nhé.Nhìn cũng quen lắm chú ạ.Rất may mắn là hôm đón chú Hưng về Hà Nội đã nhìn cây này.Thấy đẹp quá nên xin luôn 1 cây đấy ạ.Cảm ơn chú Hưng nhé.Báo cáo tình hình khi mang về thì cây chưa đẻ ở lách lá.Nay đếm ở lách lá cũng đc đến 6 ngọn rồi chú ạ.

 8. #18
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Cây trồng quá chú ý đến sự sắp xếp chủ định, không tự nhiên. Theo mình hồ thủy sinh là mang thiên nhiên vào nhà trang trí, nên tạo cảnh cho gần gủi với thiên nhiên hơn.

 9. #19
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bể của em tuy sau 1 tuần nhưng có vẻ lớn hơi chậm.Ko biết có phải do thời tiết quá lạnh ko nhỉ.

  Tổng thể của bể

  Riccia


  Vẩy ốc hồng.Chẳng hiểu thế nào lại ra xanh nhỉ?hichic

  Hồng hồ Điệp đã ra lá nước

  Ko biết có phải nhiệt độ trong bể của em đợt vừa qua quá thấp hay ko mà ngổ đỏ có vẻ lớn rất chậm.Nhiệt độ trong bể lúc nào cũng 20˚C.Em quyết định bỏ 1 ít ngổ thay vào đó là Ngưu Đốn Thảo.Ko biết tình hình sẽ ra sao.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/102.gif[/IMG] 10. #20
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  @Anh Coi77: Đúng thật là Riccia em phải buộc thật.Nó suốt ngày nổi lên.Hiện tại em chỉ trải sỏi lên trên thôi.Cây hổn hển là cũng nhờ bác nhiều nhiều đấy.Cám ơn bác nhé.
  Cũng có thể em sợ bể mới phát sinh ra nhiều rêu nên để ít CO2 và bật có 2 đèn.Một ngày trung bình em chỉ bật 6 tiếng mà vẫn bị rêu lung tung cả đấy bác Còi ạ.

Trang 2 của 5 Đầu tiênĐầu tiên 1234 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •