Trang 4 của 4 Đầu tiênĐầu tiên ... 234
Kết quả 31 đến 34 của 34

Chủ đề: Bể của Gamblerhn

 1. #31
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  8
  @kaboom: nó vẫn theo nhịp điệu mà, sao lại mất tự nhiên? Cây Kim Tiền Thảo này ở ngoài Hà Nội vẫn trồng làm tiền cảnh đấy!! Chỉ do đám Dương sỉ có kích thước lá lớn nên tạo cảm giác như thế thôi.

 2. #32
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  em chỉ cảm nhận như vậy... nếu là em...em sẽ chọn cây khác còn nếu không em sẽ gom chúng lại chứ không trồng rải ra như thía... [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 3. #33
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Cảm ơn các bác đã động viên em.

  SBD: bạn nhận xét cái mầu nền thật chuẩn xác. Tớ cũng muốn có cái nền đen lắm nhưng mà tìm sỏi nền mầu đen ở HN quả hơi khó. Còn cái vụ nền Trân châu nhật thì đã mơ đến rồi, nhưng thất bại rồi. hic.

  @meetu: Bác quả có con mắt tinh tường. Em cố gắng tạo khoảng trống đằng trước và trồng dày cây đằng sau để kéo lại cái độ sâu nông choèn của bể. Bể này là bể nuôi cá vàng của bà cụ, sâu có 40cm, được chuyển đổi mục đích sử dụng.

  @nnkeng47: hì hì, mơ ước của bạn chắc chắn sẽ thành hiện thực. Vì Hồng liễu là loại khá dễ trồng, miễn là cung cấp đủ dinh dưỡng và ánh sáng. Thực tế HL trong bể của tớ cách đây nửa tháng còn đỏ hơn nhưng mà tớ quẳng đấy không chăm sóc nên giờ còn như thế này.

  @Hai bác codai và fahsailam: Em học cái cách trồng cây nhiều sức sống từ các bác đấy. Em cứ cố gắng Đẹp thì có thể chưa đạt nhưng mà trước hết nó phải có sức sống đã nhỉ. He he, em còn ém vài "hàng" nữa chờ các bác ra đây. Các bác ra nhanh nhé không "hàng" của em lại quá lứa mất.

  @Kaboom: Cây Kim tiền thảo có lẽ dáng đứng thẳng nên trông hơi "kênh" so với các cây khác chăng?

  @Coi77: Ông lại chê cái đám dương xỉ của tôi nhá. Có cái bể con con của tôi bị chê dương xỉ nhiều tôi đã vặt hết đi rồi. Để từ từ hết "cú" tôi sẽ post lên.

 4. #34
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Lá dương xỉ hơi to và mảng dương xỉ này cũng to quá Gambler à! Nếu tiếc (ạc ạc) thì theo mình nên trồng gọn vào góc đấy (chỗ máy lọc) rồi xem có loại gì nhỏ hơn bổ sung chuyển tiếp ở giữa đám này và Hồng liễu

Trang 4 của 4 Đầu tiênĐầu tiên ... 234

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •