Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 13 của 13
 1. #11
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bể đẹp và những lời bình bay bổng, ôi sướng thế bao giờ mình có bể được như vậy, có bao nhiêu cây lạ quá!.
  Vừa rồi thấy các bạn bình bể như bình tranh, làm bản mỗ đây cũng rung rung xúc động liền góp vui cùng các bạn thế này:
  Chẳng hiểu sao khi ngắm bể mình không nhắm vào cái gì là chủ đạo trong bể, mà lại cho rằng chủ đạo là tại bản thân, lúc ngắm bể bằng hai mắt khác với lúc nheo mắt cũng như lim dim du dương tận hưởng, từ đó cảm giác phiêu du cùng với bể mới khoan khoái làm sao, cho dù ngắm bể của ai.
  Một bể dù đẹp đến đâu cũng vẫn thấy thiêu thiếu 1 cái gì đó hoặc nhiều cái gì đó, phải chăng đó là khát vọng của con người, luôn mơ tới những cài đẹp hơn những gì mình đã có. Bản mỗ lờ mờ cảm thấy sẽ khó có 1 cái bể hoàn hảo ở một lẽ; nếu đã hoàn hảo thì cuộc chơi ngắn ngủi vậy sao?, luôn thiếu luôn ấp ủ, bù đắp cái thiếu đấy chính là vẻ đẹp của những ai chơi bể thủy sinh, mặc dù lỗi thiêu thiếu không phải tại cái bể đã trình bày!
  Quanghung xin minh họa một ví dụ hơi khập khiễng nhưng có gì mong các bác bỏ qua nhé: Bể đẹp cũng như một cô gái xinh đẹp đang tuổi lớn, cô ấy có chiếc áo đẹp, nhưng chỉ vài tháng sau cái áo đã là cũ, mặc dù cô luôn giữ gìn nó để mặc mỗi khi có hội hè, chiếc áo này làm bằng loại vải tốt lắm và còn đẹp lắm nhưng cô lại đang lớn lên từng ngày, vì thế áo có đẹp đến mấy cô cũng không thể mang nó được nữa, cô lại phải mơ đến một chiếc khác ở đâu đó, mà cô vẫn đang mơ màng tưởng tượng.
  Tóm lại QH thích những bể mở như thế này, luôn còn một khoảng trống để ta nghĩ về nó, hoàn thiện nó theo ý của riêng mình.
  Bạn fahsailam thông củm QH chỉ tí tách vậy thôi chứ trình bày bể thì còn phải học bạn nhiều lắm!. Chúc bạn bể ngày một đẹp hơn nữa!.

 2. #12
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  Chụp hình thì mình không bằng ai nhưng mà láo thì ai không bằng mình, các bác xem cái hình hồ của mình trông rất KINH!!!

  GC có thấy gì thay đổi không?

  Đố các bác hình này thệt hay giả chỉ biết rằng khi chăm sóc cái cây này tớ phải cấp riêng cho nó 1 cái đèn...........

 3. #13
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  trui` ui ho` cua anh dep wé.anh có the cho em biet la` nhung cay nay` co' the tim tháy o day khong vạy .thank ' s

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •