Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 17 của 17
 1. #11
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Than hoạt tính bạn có thể ra bất kỳ tiệm bán hòn non bộ nào cũng có, mình thì biết khúc Cộng Hòa, Trường Chinh là có nhiều tiệm bán hòn non bộ ra đó gì cũng có: đá đẹp, sỏi, nham thạch, than hoạt tính v.v..

 2. #12
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình cho các bạn một số kinh nghiệm sau ,than dùng cho loc nước không phải dạng viên ép khuông .vì ép lại sẻ vở khoản trống trong than ,nước không thấm qua.khi than hoạt hóa xong chỉ qua sàng .chỉ là dạng viên đa cạnh ,cực kì nhẹ xốp cắn vở tan trong miệng 1kg khoảng 80usd [loai 1] viên khoảng 2ly5

 3. #13
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  2
  bạn ra mấy tiệm bán cá đó .hoặc chịu khó đi xa 1 tí đi

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bạn nên ra các cửa hàng bán hóa chất là có hết đó..than hoạt tính là than là gì mà giống nham thạch được

 5. #15
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  than hoạt tính có tác dụng gì.
  Than hoạt tính là một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit (ngoài carbon thì phần còn lại thường là tàn tro, mà chủ yếu là các kim loại kiềm và vụn cát). Than hoạt tính có diện tích bề mặt ngoài rất lớn, nếu tính ra đơn vị khối lượng thì là từ 500 đến 2500 m2/g (lấy một ví dụ cụ thể để so sánh thì: một sân quần vợt có diện tích rộng khoảng chừng 260 m2), do vậy mà nó là một chất lý tưởng dùng để lọc hút nhiều loại hóa chất. Bề mặt riêng rất lớn của than hoạt tính là hệ quả của cấu trúc xơ rỗng mà chủ yếu là do thừa hưởng từ nguyên liệu hữu cơ xuất xứ, qua quá trình chưng khô (sấy) ở nhiệt độ cao, trong điều kiện thiếu khí. Phần lớn các vết rỗng - nứt vi mạch, đều có tính hấp thụ rất mạnh và chúng đóng vai trò các rãnh chuyển tải (kẽ nối). Than hoạt tính thường được tự nâng cấp (ví dụ, tự rửa tro hoặc các hóa chất tráng mặt), để lưu giữ lại được những thuộc tính lọc hút, để có thể thấm hút được các thành phần đặc biệt như kim loại nặng.
  Thuộc tính làm tăng ý nghĩa của than hoạt tính là: nó là chất không độc (kể cả một khi đã ăn phải nó), giá thành sản xuất rẻ (được tạo từ gỗ thành than hoạt tính và từ nhiều phế chất hữu cơ khác, ví dụ: từ vỏ, xơ dừa), và đồng thời cũng xử lý chất thải rất dễ sau khi đã dùng (bằng cách đốt). Nếu như các chất đã được lọc là những kim loại nặng thì việc thu hồi lại, từ tro đốt, cũng rất dễ.

 6. #16
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Ngoài HN có chỗ nào bán than hoạt tính ko các bác???

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Cửa hàng ThanhNgaBK có đấy bạn..............................

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •