Theo bắt kèo thể thao Bỉ hôm nay Standard Liege sắp có cuộc so tài với Gent tại giải sớm nhất round 8 trận đấu VĐQG Bỉ. cùng với ưu thế sân nhà trong tay, Standard Liege hứa hẹn sắp có thể đạt đc trọn vẹn 3 điểm trước đối phương đc đánh giá yếu hơn rất nhiều là Gent. cần nhớ, sân nhà trong khi chính là nơi mà Standard Liege thi đấu cực kì thăng tiến công sức vừa bằng. rõ hơn nhiều hơn, trong 11 ván đấu gần nhất đc chơi tại đại bản doanh thì Standard Liege mới chỉ để thất bại vỏn vẹn duy nhất một trận, còn lại họ win tới 9 và hòa một. Xét theo tỷ lệ tỷ số, Standard Liege vẫn đã từng mang lại lợi nhuận cho các ai đặt niềm tin tới 8 trong số 11 giải đấu kể trên.

Bên kia chiến tuyến, Gent lại đang bước vô kèo đấu này cùng 1 sự chính xác bị không được tốt. Đội khách trong giải ngày bữa nay đã trải qua chuỗi 7 trận liên tiếp không biết tới mùi win cùng với 6 trận thất bại và một trận hòa. Xét theo tỷ lệ Á châu, Gent cũng đã từng không thể vượt bằng được ngưỡng handicap đến 6 trong 7 trận cầu vừa qua.
thật tế thì quá khứ vẫn đang nghiêng về phía đội chủ nhà trong trận đấu này. qua chứng là ở năm lượt gặp gỡ gần số một giữa hai đội thì Standard Liege đang chiếm thế trận có lợi toàn bộ với bốn win và chỉ có vỏn vẹn 1 trận thua trước Gent.
Lựa chọn: Standard Liege, Tài
bắt kèo thể thao Bỉ hôm nay dự đoán tỷ số: 3-1 cho Standard Liege

BÀI VIẾT NGUỒN TẠI https://www.tintucthethaovn.com/soi-...t-01h30-11-05/