Có lẽ “hiện tượng” phòngmarketing thuê ngoài hay chính các marketing agency đã chẳng còn xa lạ gì trongcuộc đua marketing thời nay. Vậy thực tế những phòng marketing thuê ngoài nàylà gì, và chúng có thực sự là lối đi cho thương hiệu không hay chỉ là một cái“trend” với vỏ bọc hào nhoáng?

>> Xem thêm: [replacer_a]

1. Phòng marketing thuê ngoài là gì?

Đúng như cái tên, “phòngmarketing thuê ngoài” đơn giản nó chính là một phòng marketing thuê từbên ngoài. Những người đảm nhiệm công việc marketing cho doanh nghiệp sẽ khôngphải những nhân viên trực tiếp trong “bộ máy” của công ty mà là những chuyêngia marketing khác.

Nói một cách ngắn gọn,phòng marketing thuê ngoài là một marketing agency với nhiệm vụ giúp doanhnghiệp quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng.


2. Lý do gì khiến cụm từ “phòng marketing thuê ngoài” được doanh nghiệp đặt niềm tin?

Một thực tế hiện nay đóchính là phòng marketing thuê ngoài ngày càng trở thànhsự lựa chọn mà các doanh nghiệp hướng đến. Nhưng đâu là yếu tố đẩy bật phòngmarketing thuê ngoài lên trên in-house marketing trong danh sách lựa chọn củacác doanh nghiệp?

Chuyên môn hóa công việc
Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự mình xâydựng cho mình một bộ phận marketing đồ sộ, quản lý chi tiết tới từng mảng.

Vậy thay vì tốn quánhiều chi phí cho những marketer của riêng mình hoặc khiến các mắt xích trongbộ máy “quá tải” và kém hiệu suất vì phải đảm nhiệm nhiều công việc mộtlúc, phòng marketing thuê ngoài xuất hiện như vị cứutinh cho bài toán khó của các doanh nghiệp. Khi mỗi người có một việc để tậptrung thì chẳng nghi ngờ gì, hiệu quả chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều!


Công việc vào tay những chuyên gia
Một marketing agency đương nhiên sẽ có đội ngũnhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực marketing, họkhông chỉ làm việc cho bạn mà còn là những quân sư, đưa ra được lối đi và kếhoạch chi tiết phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Marketing agency sẽ luôn có cáinhìn tổng quan và rõ ràng hơn về thị trường dựa vào đặc thù công việc.


Tối ưu chi phí marketing
Từ hiệu suất màmột phòng marketing thuê ngoài có thể đem lại, lựa chọnnày chính là một cách tối ưu chi phí marketing cho doanh nghiệp của bạn thay vìđầu tư quá nhiều để xây dựng một bộ phận marketing cho riêng mình hoặc đi theophương pháp “một người làm cả” dẫn đến không thể đảm bảo hiệu quả marketing.

3. Phòng marketing thuê ngoài Bảo Ngọc Agency – giải pháp tốt nhấtcho Doanh nghiệp của bạn?

A group of people sitting at a table with a computerDescription automatically generated
Giữa vô vàn những phòngmarketing thuê ngoài mọc lên như nấm, Bảo Ngọc Agency có yếu tố bíẩn gì để trở thành vị cứu tinh cho những vấn đề của doanh nghiệp?

Đi một mình thì đinhanh, còn đi cùng nhau sẽ đi xa, Bảo Ngọc Agency với những bộ não sáng tạo vàgiàu kinh nghiệm luôn biết cách để đưa các bánh răng xoay khớp với nhau mộtcách hoàn hảo nhất, phân tách vấn đề từ nhiều góc nhìn – nhiều phương diện, vàcuối cùng vạch ra cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp marketing tổng thể vàtoàn diện nhất.

Đến với Bảo Ngọc Agency, bạn nhận được gì?

3.1. Một kế hoạchmarketing “may đo” dành riêng cho bạn


Những công cụ marketing thì đều mang những cáitên chung chung và quen thuộc như: Quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads,Tiktok, quay TVC,… nhưng điều quan trọng là phòng marketing thuêngoài bạn thuê sẽ thực hiện như thế nào để đem lại hiệu quả tốtnhất.

Bảo Ngọc Agency dựa vào tình hình thực tế củadoanh nghiệp: những lợi thế, những khó khăn đang gặp phải, những mảng còn yếuvà những mảng cần tiếp tục phát huy để vẽ nên kế hoạch marketing chi tiết dànhriêng cho bạn.

Hiển nhiên một bộ đồ may đo thì sẽ vừa vặn hơnmột bộ đồ được may sẵn rồi!

3.2. Mục tiêu kết quảrõ ràng, cụ thể

Thay vì khiến cho doanh nghiệp hoang mang vì mộtmục tiêu chung không rõ ràng như “tăng nhận thức về thương hiệu”, “thúc đẩydoanh số sale”,… Bảo Ngọc Agency sẽ đưa ra KPI cụ thể cho từng hạng mục vàđảm bảo đạt được tiêu chí đặt ra.

3.3. Dễ dàng theo dõihiệu quả chiến dịch marketing

Bạn muốn được biết chiến dịch marketing chothương hiệu mình đã hoạt động thế nào? Dễ thôi, chúng tôi sẽ liên tục đo lườnghiệu quả từng phương pháp thông qua những con số chi tiết.

Cũng đừng lo nếu bạn không phải chuyên gia, Chúngtôi luôn đưa ra bản báo cáo rõ ràng và dễ theo dõi nhất để bạn có thể tự mìnhđọc và hiểu được sự thay đổi mà marketing mang lại cho doanh nghiệp.

3.4. Linh hoạt điềuchỉnh kế hoạch

“Kẻ thức thời là trang tuấn kiệt”, một chiếndịch marketing khi không có hiệu quả thì nên thay đổi kịp thời. Bằng việc liêntục đo lường hiệu quả trong suốt quá trình, Chúng tôi có thể nhanh chóng nhậnthấy một phương pháp marketing kém hiệu quả và cùng doanh nghiệp đưa ra hướngđi khác thích hợp hơn cho doanh nghiệp.

Đây cũng chính là một trong những lợi thếcủa phòng marketing thuê ngoài, luôn cập nhật và sáng tạonhững xu hướng mới nhất nhằm cải thiện chất lượng marketing cho doanh nghiệptrên thị trường.


Kết luận

Trong cơn bão “phòngmarketing thuê ngoài” thị trường với quá nhiều cạnh tranh như hiệnnay thì Bảo Ngọc Agency nổi lên là một agency có tâm và có tầm giúp doanhnghiệp vươn lên mạnh mẽ. Với mục tiêu marketing hiệu quả cùng với những chia sẻcủa Bảo Ngọc Agency, hãy lựa chọn cho mình một quân bài marketing phù hợp nhất.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấybối rối trước con đường marketing rộng lớn cùng quá nhiều ngã rẽ, hãy liên hệngay với chúng tôi giúp đễ được hỗ trợ.

Liên hệ với Bảo Ngọc Agency – Phòng Marketing thuê ngoài

Địa chỉ: 3/6A, Ấp 3, Lê Văn Lương, Nhơn Đức,Nhà Bè, TPHCM

Website: Dịch vụ Marketing tphcm

Hotline: 0987.049.087

Email: http://baongocagency.vn/

>>> Xem thêm [replacer_a]