Trong thời đại ngày nay, nơi mà sự tương tác với khách hàng đóng vai trò quyết định đối với mọi doanh nghiệp, việc sở hữu một phần mềm CRM tích hợp tổng đài là bước tiến quan trọng đối với sự hiện đại hóa và tối ưu hóa quy trình kinh doanh. Việc tích hợp tổng đài vào hệ thống CRM mang lại một loạt các lợi ích, từ việc theo dõi cuộc gọi, quản lý thông tin khách hàng, đến việc cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Hãy cùng NextX khám phá cách mà sự kết hợp này định hình lại cách doanh nghiệp tương tác và xây dựng mối quan hệ với khách hàng:
  • Quản lý các dữ liệu chung

Phần mềm CRM tích hợp tổng đài cho phép bạn lưu trữ tất cả khách hàng và khách hàng tiềm năng của mình trong cùng một cơ sở dữ liệu. Thông tin khách hàng thu được có thể được sử dụng cho các hoạt động kinh doanh như quảng bá thương hiệu, cải tiến hoạt động kinh doanh và hỗ trợ khách hàng.
  • Lưu lịch sử kinh doanh của bạn với khách hàng tiềm năng

NextX tự động lưu trữ toàn bộ lịch sử hoạt động của khách hàng. Bao gồm: Khách hàng tương tác với những kênh nào, họ làm việc trên sản phẩm gì? Họ trải qua bao nhiêu giai đoạn và họ thực hiện những hoạt động nào với khách hàng?
  • Theo dõi mọi tương tác trong quá trình bán hàng

Hệ thống CRM tích hợp tổng đài cho phép bạn theo dõi các tương tác trong quá trình bán hàng. Thực hiện theo lộ trình khoa học để lập kế hoạch tương tác nhằm gửi email, thực hiện cuộc gọi và chủ động phục vụ khách hàng của bạn.
  • Chuẩn hóa quy trình chăm sóc khách hàng

Quản lý hoàn toàn thông tin khách hàng của bạn từ khi họ không phải là khách hàng tại cửa hàng. Cho đến khi họ nâng cấp lên trạng thái thành viên lên vàng, bạc hoặc kim cương.
Khiếu nại của khách hàng được ghi nhận và xử lý trung thực, rõ ràng thông qua hệ thống bán vé. Điều này đã cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Và cho phép đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể.
Khách hàng có thể đánh giá trải nghiệm mua sắm của mình. Giúp các cửa hàng ghi được những điểm cộng lớn cho khách hàng khi giải đáp các khiếu nại và thắc mắc.