Tottenham sẽ tìm cách bán Sergio Reguilon vào mùa hè để gây quỹ cho các cầu thủ mới.

Phát biểu trên podcast Inside Track của Football Insider phiên bản mới nhất , phóng viên cấp cao Pete O'Rourke tiết lộ sẽ có một số thông tin chi tiết về câu lạc bộ Bắc London trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Reguilon, 27 tuổi, hiện đang được cho mượn ở Brentford sau nửa đầu mùa giải dưới dạng cho mượn ở Man United.

Hậu vệ trái này đã có 67 lần ra sân cho Spurs, anh cũng từng được cho Atletico Madrid mượn trong thời gian ở câu lạc bộ.

Tottenham lên kế hoạch bán cầu thủ cho mượn để gây quỹ mùa hè này
Reguilon đã ra sân 11 lần cho Bầy ong, ghi 3 pha kiến ​​tạo cho đội bóng của Thomas Frank khi họ cố gắng giành thêm một chức vô địch Premier League đáng nể.

Nhưng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ trở lại Spurs vào cuối mùa giải, khi tương lai lâu dài của anh ấy ở Bắc London vẫn chưa được xác định.

Spurs sẽ muốn tái đầu tư bất kỳ khoản tiền nào họ kiếm được trong mùa hè này và thêm nó vào hoạt động chuyển nhượng của riêng họ.

Spurs hiện đang theo đuổi vị trí trong top 4 tại Premier League nhưng đã phải hứng chịu đòn giáng nặng nề khi bị Newcastle United vùi dập 0-4 vào thứ Bảy (13/4).

Trong một tin khác, Cập nhật về việc tiếp quản Tottenham với việc Qatar háo hức mua câu lạc bộ Premier League sau khi có tin được xác nhận