Lấy vợ được 15 năm, anh Nguyễn Tú (Ba Đình) cũng chỉ với hiểu biết “bản năng” về dục tình. Thuở thanh niên, dăm ba đứa bạn thân mang kháo nhau về chuyện yêu đương, chém gió về vài phong thái “lâm trận”, anh Tú thường đỏ mặt, giỏng tai nghe. Đến khi có người tình, cũng chỉ dám nắm tay, sờ chân, hôm nào bạo dạn lắm mới đánh liều hôn 1 cái. Thế cũng đủ tim đập chân run cả tuần.

Sau một năm yêu nhau, anh và bạn gái cũng đã vượt quá giới hạn. Tuy nhiên, mẫu sự khởi đầu ấy chẳng mùi mẫn, lãng mạn gì khi hấp tấp, lén lút tại 1 nhà nghỉ ẩm thấp. Anh “hành sự” theo bản năng, bạn gái im im bằng lòng. Sau này tân tiến hơn, anh cũng biết đọc thêm, “mày mò” thêm vài kiểu lâm trận nữa. Tuy nhiên, anh và bạn gái rút cuộc cũng đã “đứt gánh giữa đường”.

Người vợ sau này của anh đủ nết hiền lành, thục nữ, phụ trách, toá vát. Tuy nhiên, hai vợ chồng yêu nhanh, cưới nhanh, chuyện yêu chưa kịp “bén hơi” thì chị lại có bầu, sinh con, rồi lại có bầu.

Suốt 5 năm, hai vợ chồng chỉ thực hiện nhiệm vụ “nối dõi” mà không hề đàm luận về dục tình. Anh làm cho “xả stress” cho xong, chị cũng thầm lặng hưởng thụ. Cho dù hoàn tất nhiệm vụ “đúc” hai đứa con, tần suất yêu mỗi tháng đôi ba bận, nhưng càng ngày, anh Tú càng thấy nhàm chán, mệt mỏi. Chị Bích - vợ anh cũng cảm thấy phần lớn sự như “cơm nguội”.

ngẫu nhiên lên mạng, anh tậu thấy mấy trang lăng xê do choi tinh duc có đa dạng “vật lạ” mà xưa nay anh chưa từng tưởng tượng ra. Chỉ riêng “áo mưa” cũng đã thấy hoa mắt, chóng mặt.

Thấy vài loại “áo mưa” đôn dên sở hữu nhiều gai, râu chi chít sở hữu chức năng “làm to, kéo dài, nâng cao cảm giác, kéo dài thời gian lâm trận,”, lại sở hữu cả trung rung Lush “tít mù” làm cho chồng sung vợ sướng, anh Tú đã quyết định mua một chiếc. Lúc đầu, vợ anh sở hữu hơi ái ngại nhưng sau thấy chồng thuyết phục, cũng muốn thử cảm giác mới cho đỡ nhàm chán, chị Bích cũng đồng ý.

Thời gian đầu, đúng là có rộng rãi cảm giác mới lạ. Không rõ mang phải trợ lực phải chăng năng chỉ là sự thăng hoa ý thức mà anh Tú thấy mình dẻo dai, bạo liệt nhiều hơn trước. Chị Bích cũng thẳng tắp nở nụ cười toại nguyện.

Nhưng cuộc vui ngắn chẳng tày gang. Trong lần sinh nhật vợ tuần trước, khi hai vợ chồng đang “phê như con tê tê” thì bất chợt hai cả nhà thấy tiếng nổ lẹt xẹt và… bỏng rát. vội vã rút lui khỏi mặt trận, hai vợ chồng kinh hãi nhìn may rung lush 2 đang bốc khói và tóe lửa. Bộ phận pin để chạy chức năng rung bị chập điện.

Vừa sợ vừa bực mình, anh Tú lên có tìm hiểu thì mới biết, lúc dùng xong, buộc phải bắt túa pin ra rửa. Nhưng vợ anh vẫn để nguyên pin đem rửa, sau lúc dùng, để chắc ăn, chị lại tráng nước sôi sát trùng. có nhẽ thành ra pin bị chập. Tuy chị Tú chỉ bị rát nhẹ, anh Tú chỉ “chết lâm sàng” trong vài ngày, nhưng anh chị sang một phen hồn mai lên mây.

Xem thêm ; Đồ chơi tình yêu giá rẻ tại đây : https://www.shopdochoi.net/do-choi-nguoi-lon